Xu Hướng 9/2023 # Cách Tải Và Đăng Ký Tiktok Trung Quốc (Douyin) Đơn Giản 2023 # Top 10 Xem Nhiều | Xfsq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Tải Và Đăng Ký Tiktok Trung Quốc (Douyin) Đơn Giản 2023 # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Và Đăng Ký Tiktok Trung Quốc (Douyin) Đơn Giản 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tik Tok Trung Quốc là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng Trung Quốc sử dụng để đăng tải các video thú vị. Vậy làm sao có thể tải Tik Tok Trung Quốc về máy để cập nhật những trend hay ho? 

I. Vậy Douyin có phải là TikTok Trung Quốc không?

Thật ra thì Douyin là tên gọi khác của TikTok Trung Quốc hay còn gọi là phiên bản tiếng Trung dành riêng cho khu vực Trung Quốc. Còn ứng dụng Tik Tok mà người Việt chúng ta đang xài là Tik Tok phiên bản quốc tế. 

Vì phải tuân thủ các quy định hay luật kiểm duyệt do Trung Quốc đề ra nên Tik Tok sẽ chia làm 2 phiên bản: Douyin cho Trung Quốc và TikTok cho thế giới. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là Trung Quốc sẽ xài Douyin còn thế giới sẽ xài TikTok.

TikTok có khác với Douyin không?

II. Hướng dẫn sử dụng điện thoại iPhone, Android, máy tính để tải TikTok Trung Quốc về máy

1. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Để có thể tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone thành công, bạn bắt buộc phải chuyển đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc thì bạn mới có thể tải TikTok Trung Quốc về máy được. Cách tải như sau:

2. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

2.1 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc đó là tải file APK trực tiếp từ website của Douyin. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android qua website Douyin Bước 2

: Sau đó, bạn nhấn 

Mở 

và 

cho phép cài đặt file

 này trên điện thoại. Chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cuối cùng bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android của mình.

2.2 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Cách thứ 2 để có thể tải TikTok Trung Quốc về máy điện thoại Android là tải file APK từ Baidu. Để có thể thực hiện việc tải này bạn làm theo các bước sau:

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Baidu

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhận được cảnh báo và ngăn chặn từ Google Play Store vì file APK không được tải trực tiếp nên đây được xem là một ứng dụng không rõ nguồn gốc

Một cách có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc về máy đó là tải ứng dụng từ website chúng tôi Đây chính là trang App Store của Xiaomi tại Trung Quốc. Cách làm như sau:

Bước 2: Sau đó, ấn vào nút màu xanh lá trên màn hình (ô Tải về) để tiến hành tải về máy.

Cách tải TikTok Trung Quốc từ Xiaomi Khi cài đặt hoàn tất, bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính, laptop

Hiện nay thì phiên bản dành cho máy tính chưa được Douyin TikTok Trung Quốc tích hợp. Nếu bạn muốn tải về máy tính thì bạn nên sử dụng phần mềm giả lập Android để có thể cài về máy. Một số phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay như: BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer,… mà bạn có thể tham khảo

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên máy tính

Nếu bạn đã tải và cài đặt phần mềm giả lập về máy tính, bạn có thể tải TikTok Trung Quốc trên máy tính tương tự như cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android.

III. Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023

Sau khi tải thành công Douyin TikTok Trung Quốc, bạn cần đăng ký TK TikTok Trung Quốc để sử dụng tất cả các tính năng được tích hợp trong ứng dụng. Cách làm như sau:

Đăng ký tài khoản Douyin

1 Cmnd Đăng Ký Được Mấy Tài Khoản Tiktok Shop?

Bạn đang tìm hiểu về việc đăng ký tài khoản TikTok Shop? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi “1 CMND đăng ký được mấy tài khoản TikTok Shop??” và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quy định và lợi ích của việc đăng ký tài khoản TikTok Shop.

TikTok Shop là một nền tảng thương mại điện tử được phát triển bởi TikTok, một ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng trên toàn cầu. TikTok Shop giúp người dùng thanh toán và mua hàng trên ứng dụng TikTok. Điều này giúp cho việc mua bán trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TikTok Shop không chỉ là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp, mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người tiêu dùng. Với TikTok Shop, người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá cả, đặt hàng và thanh toán một cách thuận tiện trên ứng dụng TikTok. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản TikTok và một chứng minh nhân dân (CMND) hợp lệ để bắt đầu mua sắm trên TikTok Shop.

Theo quy định của TikTok Shop, tuổi tối thiểu để đăng ký tài khoản là 18 tuổĐiều này đảm bảo rằng người dùng trên nền tảng TikTok Shop là những người trưởng thành và có khả năng quản lý tài khoản của mình một cách đúng đắn.

Để đăng ký tài khoản TikTok Shop, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định. Các thông tin này bao gồm họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại di động và địa chỉ nhà. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp một bản sao của chứng minh nhân dân (CMND) của mình để xác minh danh tính.

Để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo mật, TikTok Shop sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ thông tin của người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo vệ một cách an toàn và bảo mật trên nền tảng TikTok Shop.

Bạn có thắc mắc về số lượng tài khoản TikTok Shop có thể đăng ký bằng 1 CMND? Theo quy định của TikTok Shop, mỗi người dùng chỉ được phép đăng ký tối đa 2 tài khoản trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, số lượng tài khoản mà một chứng minh nhân dân (CMND) có thể đăng ký lại được giới hạn đến 1 tài khoản.

Giới hạn số lượng tài khoản mà 1 CMND có thể đăng ký trên TikTok Shop là một biện pháp bảo vệ quyền lợi của người dùng. Điều này giúp ngăn chặn các trường hợp lạm dụng tài khoản để gian lận, lừa đảo hoặc phá hoạBên cạnh đó, giới hạn số lượng tài khoản còn giúp TikTok Shop duy trì tính năng tối ưu và đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Vì vậy, khi đăng ký tài khoản TikTok Shop, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chứng minh nhân dân của mình để đăng ký tài khoản duy nhất. Điều này giúp cho việc mua sắm trên ứng dụng TikTok Shop của bạn trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Việc kiểm tra số lượng tài khoản TikTok Shop đã đăng ký bằng 1 CMND rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của TikTok, chọn mục ‘Tài khoản của tôi’ và đăng nhập bằng tài khoản TikTok của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng hộp thư trong góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn mục ‘Cài đặt tài khoản’. Trong phần ‘Bảo mật tài khoản’, bạn sẽ thấy thông tin về số lượng tài khoản được liên kết với chứng minh nhân dân của bạn.

Nếu số lượng tài khoản của bạn vượt quá quy định của TikTok Shop, bạn sẽ không thể đăng ký thêm tài khoản nào khác bằng cùng một chứng minh nhân dân. Bạn cần phải xóa bỏ một số tài khoản để có thể đăng ký tài khoản mớ

Khi kiểm tra số lượng tài khoản TikTok Shop đã đăng ký bằng 1 CMND, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng chứng minh nhân dân của bạn là hợp lệ và không bị giả mạo. Nếu bạn sử dụng một chứng minh nhân dân giả mạo để đăng ký tài khoản TikTok Shop, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị xóa bỏ.

Thứ hai, bạn cần kiểm tra số lượng tài khoản TikTok Shop đã đăng ký bằng chứng minh nhân dân của mình thường xuyên để đảm bảo rằng bạn không vượt quá giới hạn quy định. Nếu bạn vượt quá giới hạn, bạn sẽ không thể đăng ký thêm tài khoản nào khác bằng cùng một chứng minh nhân dân.

Để đăng ký tài khoản TikTok Shop, bạn cần tải ứng dụng TikTok lên điện thoại của mình và tạo tài khoản TikTok. Sau đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản TikTok Shop.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn “TikTok Shop” từ menu.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký và đợi TikTok Shop xác nhận tài khoản của bạn.

Một số sai lầm thường gặp khi đăng ký tài khoản TikTok Shop bao gồm cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ, sử dụng tên giả hoặc không đúng quy định, sử dụng ảnh đại diện không phù hợp, và không đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của TikTok Shop.

Để tránh những sai lầm này, hãy đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, sử dụng tên thật của bạn, sử dụng ảnh đại diện chuyên nghiệp và đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của TikTok Shop trước khi đăng ký tài khoản. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của TikTok Shop để được hỗ trợ.

Đăng ký tài khoản TikTok Shop đúng quy định mang lại nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Đầu tiên, với một tài khoản TikTok Shop hợp lệ, người dùng có thể mua sắm trên nền tảng ứng dụng TikTok một cách dễ dàng và tiện lợ

Ngoài ra, việc đăng ký tài khoản TikTok Shop đúng quy định còn giúp người dùng tránh được các rủi ro về an ninh thông tin. TikTok Shop yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân và CMND để đăng ký tài khoản. Điều này giúp TikTok Shop kiểm soát lượng tài khoản giả mạo và giảm thiểu các hoạt động gian lận, bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro về an ninh thông tin.

Vì vậy, việc đăng ký tài khoản TikTok Shop đúng quy định là rất quan trọng. Điều này giúp cho người dùng và các doanh nghiệp tránh được các rủi ro về an ninh thông tin, cũng như tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của TikTok Shop trong kinh doanh và mua sắm trực tuyến.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc Apk Ios Việt Hóa 2023

Chiến Dịch Huyền Thoại là một tựa game Mobile thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba được Garena phát hành tại thị trường game Trung Quốc. So với các tựa game bắn súng khác, Chiến Dịch Huyền Thoại thu hút được nhiều người chơi bởi chất lượng đồ họa siêu nét, âm thanh sống động, các màn đầu súng gay cấn đến nghẹt thở.

Vì hiện nay Chiến Dịch Huyền Thoại chưa được phát hành trên kho ứng dụng CH Play và App Store tại Việt Nam nên hầu hết người chơi đều không thể trải nghiệm game. Tuy nhiên các game thủ Việt Nam vẫn có thể tải game miễn phí trên nền tảng TapTap hoặc chuyển vùng App Store sang Trung Quốc. Để biết cách thực hiện thì mọi người hãy theo dõi tiếp những nội dung ngay bên dưới.

Để tải app Tap Tap trên điện thoại Android, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng “Google Play” 

+ Nhấn vào mục “Cài đặt” để tải ứng dụng Tap Tap về điện thoại

Cách tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc trên điện thoại Android như sau:

+ Mở ứng dụng Tap Tap vừa cài đặt trên điện thoại

+ Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở phía trên màn hình

+ Tiếp theo, nhập từ khóa “We Fire”  và bấm “Tìm kiếm” 

+ Các kết quả tìm kiếm hiển thị trên màn hình, nhấn vào biểu tượng game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

+ Tiếp theo, nhấn vào mục “Tải về”, sau đó chọn “Cài đặt” và đợi cho đến khi quá trình tải game hoàn tất là anh em có thể mở và trải nghiệm game trên điện thoại

Hiện nay các hacker đã nghiên cứu và phát hành nhiều phiên bản Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK trên trình duyệt web, do đó anh em có thể tải game về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên các phiên bản game APK chỉ tải được trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi, còn trên iOS thì anh em phải jailbreak máy với tải được. Việc jailbreak điện thoại IOS làm mất chế độ bảo mật được thiết lập trên thiết bị nên gây ra vô số rủi ro, do đó tốt nhất là mọi người không nên tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK trên iOS.

Để bật tải APK trên điện thoại Android, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Mở “Cài đặt” trên điện thoại Android, sau đó chọn “Sinh trắc học và bảo mật”

+ Tiếp theo, chọn “Cài đặt ứng dụng không xác định”

+ Nhấn vào mục “File của bạn” và gạt thanh trạng thái sang phải để bật tải APK trên điện thoại Android

Cách download Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK trên điện thoại Android như sau:

+ Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Tải về APK” 

+ Tiếp theo, chọn mục “Tải về XAPK” để tải game  Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK về điện thoại Android

Để cài đặt app game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK trên điện thoại Android, mọi người thực hiện như sau:

+ Trên màn hình chính của điện thoại, chọn “File của bạn”

+ Tiếp theo, chọn mục “APK – Các file cài đặt”

+ Tìm kiếm và chọn tệp Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK

+ Nhấn vào mục “Cài đặt” trên thông báo hiển thị để cài đặt game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc trên điện thoại

Thay vì phải jailbreak điện thoại iOS để tải game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc thì hiện nay mọi người có thể tải game miễn phí trên điện thoại iPhone bằng cách chuyển vùng App Store cực đơn giản. Cách thực hiện như sau:

Để chuyển vùng App Store từ Việt Nam sang Trung Quốc, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Trên màn hình chính của điện thoại, mở “App Store”

+ Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn ID Apple

+ Trên giao diện “Tài khoản”, chọn mục “Quốc gia/ Vùng”, sau đó chọn “Thay đổi quốc gia hoặc vùng” 

+ Danh sách các quốc gia có thể chuyển vùng hiển thị trên màn hình, chọn mục “Trung Quốc Đại lục” 

+ Trên giao diện “Điều khoản và điều kiện”, nhấn “Đồng ý”

+ Một thông báo hiển thị trên màn hình, nhấn “Đồng ý” một lần nữa

+ Trên giao diện điền thông tin, điền tên quận huyện bất kỳ ở Trung Quốc, sau đó bấm “Tiếp theo” rồi nhấn “Xong”. Như vậy là mọi người đã chuyển vùng App Store từ Việt Nam sang Trung Quốc thành công

Cách download Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc trên điện thoại iOS như sau:

+ Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iOS (sau khi chuyển vùng thành công thì toàn bộ ngôn ngữ đều chuyển thành tiếng Trung giãn thể)

+ Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc dưới màn hình

+ Nhập từ khóa “We Fire” rồi bấm “Tìm kiếm”

+ Bấm “Nhận” (ô màu xanh), sau đó thực hiện xác thực Face ID hoặc nhập mật khẩu Apple ID để xác nhận tải game Chiến Dịch Huyền Thoại trên điện thoại iOS

Game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc có ngôn ngữ chính là tiếng Trung nên cách chơi game rất khó vì cơ bản anh em không hiểu được các phím, các mục trên màn hình có ý nghĩa gì. Do đó sau khi tải game về điện thoại thì tốt nhất anh em nên Việt hóa game để chuyển toàn bộ ngôn ngữ sang tiếng Việt.

Cách Việt hóa game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc như sau: 

Bước 1: Tải file Việt hóa Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

+ Trên giao diện chính, thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống để lấy link và tải file Việt hóa về điện thoại

+ Sau khi tải xong, nhấn vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở phía trên màn hình

+ Một thông báo hiển thị, bấm “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng Việt hóa

Bước 2: Tải app X-Plore File Manager

+ Truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại

+ Trên giao diện chính, nhấn vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa “X-Plore File Manager” 

+ Nhấn vào biểu tượng ứng dụng, sau đó nhấn vào mục “Cài đặt” để tải app quản lý tập tin về điện thoại

Bước 3: Tải VMOS Pro 

+ Trên giao diện chính, nhấn vào muc “Download” để tải ứng dụng về điện thoại

+ Tiếp theo, mở ứng dụng X-Plore File Manager đã cài đặt trên Android

+ Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Download”, sau đó chọn “com.vmos.pro1.0.9” 

+ Một thông báo hiển thị trên màn hình, nhấn “Cài đặt” để cài đặt VMOS Pro trên điện thoại Android

+ Mở app VMOS đã cài đặt trên điện thoại và nhấn liên tiếp vào các ô màu xanh, sau đó chọn phiên bản Geek và cài đặt

+ Mở Geek vừa tải, sau đó nhấn vào các mục màu xanh hiển thị trên màn hình và cấp quyền cho ứng dụng là được

Bước 4: Cài Việt Hóa game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

+ Mở ứng dụng X-Plore File Manager trên điện thoại

+ Trên giao diện chính, chọn mục “Bộ lưu trữ USB”, sau đó chọn “Download” 

+ Các tệp đã tải hiển thị trên màn hình, kéo từ bên trái sang phải và chọn “Root”, sau đó chọn “Data” 

+ Chọn tiếp “Data”, sau đó kéo xuống dưới và chọn mục có tên “com.tencent.WeFire” 

+ Lướt màn hình từ phải sang trái, nhấn giữ tại file “Chinese”, sau đó chọn “Sao chép” 

+ Một thông báo xác nhận hiển thị trên màn hình, nhấn “OK”

+ Mở app game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc trên điện thoại, lúc này toàn bộ ngôn ngữ đều được chuyển sang tiếng Việt

Với 4 bước như trên anh em đã Việt hóa game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc thành công. Cách này chỉ thực hiện được trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi nên mọi người cần cân nhắc.

Cách tải game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc khá đơn giản, tuy nhiên nhiều người chơi vẫn gặp một vài lỗi nhỏ và không thể tải, cài đặt app game trên điện thoại thành công.

Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc cơ bản là một ứng dụng game chính thống được Garena phát hành tại thị trường game Trung Quốc nên việc tải game về điện thoại không gây hại cho thiết bị hay tiềm ẩn rủi ro mất acc. Do đó nếu có nhu cầu trải nghiệm tựa game bắn súng đỉnh cao này thì anh em nên tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc.

Tuy nhiên nếu tải phiên bản Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK trên điện thoại Android thì mọi người nên cân nhắc bởi đây là ứng dụng lậu được phát hành tự do không qua kiểm duyệt. Vì vậy, tải app về điện thoại có thể làm thiết bị bị nhiễm virus, chơi game trên app có thể bị hack acc hoặc bị khóa acc.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Dịch Vụ Bidv Online

Nếu là một khách hàng của ngân hàng BIDV thì không thể không biết đến BIDV Online.Để thực hiện các giao dịch trực tuyến của ngân hàng cũng như các tiện ích đều phải đăng ký BIDV Online hoặc Internet Banking của BIDV.

BIDV Online là gì?

BIDV Online là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng BIDV cho phép người dùng có thể chuyển tiền, tra cứu, vấn tin số dư, thanh toán, gửi tiết kiệm…online thông qua thiết bị điện tử có Internet. Có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ đâu chỉ cần có kế nối mạng.

BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của BIDV cho phép người dùng có thể chuyển tiền, tra cứu, vấn tin số dư, thanh toán, gửi tiết kiệm…online thông qua thiết bị điện tử có Internet hoặc trên ứng dụng Mobile mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Tính năng dịch vụ BIDV Online

Vấn tin: 

Truy vấn thông tin tài khoản.

Truy vấn thông tin giao dịch.

Truy vấn thông tin tỷ giá, lãi suất.

Truy vấn địa chỉ ATM/Chi nhánh.

Chuyển tiền

Chuyển khoản trong hệ thống BIDV (qua số tài khoản, số thẻ ghi nợ nội địa, số điện thoại).

Chuyển tiền NHANH liên ngân hàng 24/7.

Chuyển tiền trong nước.

Chuyển tiền từ thiện.

Chuyển tiền qua QR code.

Thanh toán

Thanh toán hóa đơn định kỳ (tiền điện, nước, cước viễn thông,…)

Thanh toán hóa đơn từng lần: tiền điện, nước, cước viễn thông, thanh toán vé may bay, thanh toán học phí…

Quản lý thanh toán hóa đơn định kỳ: Đăng ký, vấn tin, xóa các lệnh đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ

Đặt và thanh toán hàng hóa mua tại Website Vnshop

Đặt và thanh toán vé máy bay, vé xem phim, phòng khách sạn.

Nạp tiền

Nạp thẻ điện thoại cho bản thân và bạn bè

Nạp Ví điện tử.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ BIDV Online

Chuyển tiền nhanh chóng: Cung cấp các kênh chuyển tiền nội bộ BIDV, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền nhanh 24/7.

An toàn bảo mật: Hệ thống xác thực hai yếu tố hoàn toàn bảo mật.

Giao dịch mọi lúc mọi nơi: Thực hiện giao dịch nhanh chóng tức thời, chính xác qua điện thoại hoặc thiết bị vi tính có kết nối mạng.

Thanh toán thuận lợi: Cung cấp cách dịch vụ hóa đơn trả sau, hóa đơn định kỳ nhanh chóng thuận lợi và chính xác.

Cách đăng ký dịch vụ BIDV Online

Điều kiện để đăng ký BIDV Online

Độ tuổi: Trên 15 tuổi

Cá nhân từ 15 đến dưới 18 tuổi nếu muốn mở thẻ ATM phải có tài sản riêng.

Hồ sơ, thủ tục để đăng ký BIDV Online

CMND/Căn cước/hộ chiếu bản gốc tới điểm PGD ngân hàng

Phiếu yêu cầu đăng ký dịch vụ Internet Banking (Phiếu có sẵn của ngân hàng)

Quy trình đăng ký BIDV online

Bước 1: Khai báo thông tin cá nhân (đảm bảo tính xác thực) vào phiếu đăng ký dịch vụ tại PGD của ngân hàng BIDV

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhận được một loạt các thông tin sau: Một tin nhắn SMS chứa đường link đăng ký ứng dụng, một bảng đăng ký có in tên truy cập dịch vụ, một email chưa mất khẩu (mã pin) cho lần đăng nhập đầu tiên

Lưu ý: Sau khi hoàn thành nên đổi mã pin ngay để đảm bảo tính an toàn. Thời gian để đổi mã pin là 24h nếu không kịp bạn lại phải xin lại mã mới từ ngân hàng. Vì mã cũ bị quá hạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ BIDV Online

Cách đăng ký BIDV online tại ngân hàng

Để đăng ký BIDV Online tại PGD/Chi nhánh ngân hàng BIDV. Bạn cần mang CMND/căn cước xuất trình cho nhân viên giao dịch sau đó nhân viên sẽ đưa cho bạn một mẫu giấy đăng ký. Bạn điền sau đó nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và kích hoạt BIDV online.

Cách đăng ký BIDV Online trực tuyến

Tiến hành tải ứng dụng BIDV online về máy

Tải BIDV Smart Banking cho Android

Tải BIDV Smart Banking cho IOS

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng từ điện thoại di động. Tiến hành Đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và mật khẩu và mã xác thực ngân hàng đã gửi SMS cho bạn. Nhấn Tiếp tục

Bước 3: Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về SĐT bạn đăng ký BIDV online. Nhập mã OTP và nhấn Tiếp tục

Bước 5: Đăng ký thành công tiến hành Đăng nhập

Cách thay mật khẩu BIDV Online khi sử dụng lần đầu

Bước 1: Bạn mở app BIDV Online. Trên màn hình sẽ hiện lên các dòng chữ về điều khoản sử dụng. Bạn nhấn đồng ý.

Bước 2:Vì là đăng nhập lần đầu tiên vì thế bạn sẽ đăng nhập số điện thoại và mật khẩu cung cấp bởi ngân hàng. Sau đó bạn phải tự thay đổi lại mật khẩu. Sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 3:Tiến hành thay đổi mật khẩu cho ứng dụng để đảm bảo an toàn. Nhập mã OTP (gửi đến sms điện thoại).  Sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Thành công và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Phí dịch vụ khi sử dụng BIDV online

Phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng sẽ có mức phí thấp hơn. Cụ thể là:

Dưới 30 triệu: 1.100 VNĐ

Trên 30 triệu: 0,01%số tiền (tối đa là 9,900 VNĐ)

Phí chuyển tiền liên ngân hàng

Mỗi ngân hàng sẽ có hệ thống BIDV online khác nhau. Mức phí cho mỗi lần giao dịch liên ngân hàng sẽ là:

Dưới 10 triệu: 7.700 VNĐ

Trên 10 triệu: 0.02% (trên 10.000 VNĐ – tối đa 50.000 VNĐ).

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – (1 bình chọn)

Sms Banking Là Gì 2023? Có Nên Đăng Ký Và Sử Dụng Sms Banking?

Để biết tài khoản của mình bị trừ tiền khi nào, nhận tiền khi nào hay có bất kỳ biến động bất kỳ khi nào thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Vậy SMS Bnaking là gì, có nên đăng sử dụng không, đăng ký và sử dụng sao cho phát huy tốt nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

SMS Banking là dịch vụ mà hiện ngân hàng nào cũng có, dịch vụ phục vụ 24/24 ngay cả ngày lễ, áp dụng cho tất cả các điện thoại sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau, dù là điện thoại thông minh hay điện thoại phím số thông thường.

 Nhận tin nhắn thông báo tự động 

Nhận tin nhắn thông báo khi phát sinh các giao dịch mở mới, nộp thêm, rút một phần và tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy giao dịch.

Nhận tin nhắn khi rút tiền, chuyển tiền tại cây ATM

Nhận tin nhắn khi thanh toán tại máy Pos

Nhận tin nhắn khi giao dịch chuyển tiền trên các kênh thương mại điện tử

Nhận tin nhắn khi nạp tiền điện thoại qua kênh online, nạp tiền từ tài khoản vào ví điện tử

Nhận tin nhắn khi có người chuyển tiền vào tài khoản

Tra cứu thông tin 

Tra cứu thông tin về lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm

Tra cứu thông tin khuyến mãi của ngân hàng

Kiểm tra số tài khoản, số dư tài khoản ngân hàng

Tra cứu chi nhánh, máy ATM

Tra cứu 5 giao dịch gần nhất

Tra cứu tỷ giá ngân hàng

Nạp tiền điện thoại 

Nạp tiền điện thoại cho bản thân

Nạp tiền điện thoại cho người khác

Chuyển khoản ( chỉ có một số ngân hàng có) 

Chuyển khoản nội bộ ngân hàng

Thanh toán hóa đơn

Với dịch vụ SMS Banking có rất nhiều lợi thế so với các ứng dụng/ dịch vụ ngân hàng khác:

Thông báo tự động: Dù là ngày hay đêm, lễ hay không lễ thì chỉ cần có biến động trong tài khoản là có tin nhắn thông báo

Dịch vụ hỗ trợ trên mọi điện thoại, chỉ yêu cầu có sim điện thoại còn hoạt động là được

Không phụ thuộc vào thiết bị quá đắt tiền hay thiết bị thông minh

Không phụ thuộc vào mạng Internet, chỉ cần sóng điện thoại là có thể sử dụng

Ngay cả những cá nhân không rành về công nghệ vẫn sử dụng bình thường

Phụ thuộc vào sóng điện thoại, có nghĩa là ra nước ngoài khác sóng điện thoại là không thể nhận tin nhắn

Không có các tính năng khác như  ứng dụng ebanking: Chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm…

Chỉ tập trung vào 1 tính năng duy nhất là thông báo số dư

Hiện nay các ngân hàng đang tiến hành nâng cấp sms banking thành phiên bản mới hơn, cung cấp nhiều tính năng và phục vụ thiết thực cho các nhu cầu của người dùng. Vậy nên, những bạn nào tài khoản có nhiều tiền, có nhiều giao dịch chuyển tiền và nhận tiền thì nên sử dụng dịch vụ này kèm thêm các dịch vụ khác.

Để đăng ký SMS Banking Agribank mọi người có 3 cách:

Đăng ký trên cây ATM Agribank: Mọi người chọn vào chức năng ” Đăng ký dịch vụ” sau đó chọn ” SMS Banking” sau đó nhập thông tin và đăng ký.

Đăng ký qua tổng đài tin nhắn 8149: Soạn tin nhắn theo cú pháp VBA SMS [số tài khoản] gửi 8149

Đăng ký tại quầy giao dịch Agribank: Mang theo CMND gốc của mình đến chi nhánh ngân hàng Agribank, làm thủ tục đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Với ngân hàng Vietcombank mọi người thực hiện theo 2 cách sau:

Đăng ký SMS banking tại quầy giao dịch Vietcombank: Mang theo CMND gốc của bản thân đến ngân hàng sau đó điền thông tin vào đơn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, chọn SMS Banking

Đăng ký SMS Banking tại ATM Vietcombank: Chỉ áp dụng đối với thẻ ghi nợ, mọi người chọn cho thẻ vào máy, chọn chức năng ” Đăng ký dịch vụ” sau đó chọn ” SMS banking” và điền thông tin đăng ký là được.

Với ngân hàng Vietinbank mọi người có cách đăng ký sau:

Đăng ký SMS banking tại quầy giao dịch Vietibank: Thủ tục gồm CMND gốc/ hộ chiếu gốc + Đơn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, lưu ý chọn vào SMS Banking

Đăng ký trên iPay Mobile: Mọi người vào ” Tiện tích” trên iPay, sau đó thực hiện đăng ký số điện thoại với hệ thống sau đó là hoàn thành đăng ký.

Với dịch vụ sms banking của ngân hàng Đông Á thì mọi người tiến hành thực hiện  đăng ký như sau:

Đến chi nhánh ngân hàng Đông Á gần nhất

Sau đó thực hiện thủ tục đăng ký, điền thông tin vào đơn đăng ký

Bên phía ngân hàng sẽ tiến hành đăng ký cho mọi người.

Với sms Banking của Đông Á mọi người có thể chuyển khoản, thanh toán hóa đơn nhanh chóng theo cú pháp hương dẫn.

SMS Banking của BIDV chỉ để phục vụ các nhu cầu thông báo tin nhắn biến động số dư  và tra cứu thông tin còn không có hỗ trợ chuyển khoản, thanh toán.

Đăng ký nhanh theo 1 trong những cách sau:

Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV

Đăng ký dịch vụ tổng đài: Gọi điện đến hotline 1900 9247

Đăng ký qua ứng dụng BankPlus

Nhắn tin theo cú pháp: cú pháp DKBSMS  [số tài khoản] Nhà mạng  gửi 8149

Với dịch vụ SMS bên ngân hàng Sacombank chỉ hỗ trợ dịch vụ cho thẻ, mọi người có thể mở thẻ/ khóa thẻ hay thực hiện đổi mã PIN thẻ ATM của mình nhanh chóng. Còn về thông báo số dư thì phải sử dụng thêm dịch vụ khác.

Cách đăng ký:

Đăng ký tại quầy giao dịch Sacombank , thủ tục gồm có CMND/ hộ chiếu gốc + Giấy đăng ký theo mẫu của ngân hàng

Để đăng ký dịch vụ SMS Banking ACB  như sau:

Khách hàng có tài khoản thanh toán hoặc có thẻ thì đến chi nhánh ACB gần nhất để lấy mật khẩu và mã số truy cập

Sau đó gửi tin nhắn theo cú pháp: ACB DK {Mã số truy cập} {Mật khẩu} gửi 997

Sau đó ngân hàng sẽ cấp mật mã sử dụng và mật khẩu sử dụng SMS Banking cho bạn

( Mật khẩu là mã kiểm tra số dư còn mật mã là mã dùng để thanh toán)

Đăng ký trên ” Dịch vụ đăng ký trực tuyến”

Đăng ký nhanh tại các điểm giao dịch của MB bank trên toàn quốc: Mọi người mang theo CMND gốc và điền thông tin vào đơn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

Với ngân hàng TP bank mọi người có thể đăng ký dịch vụ nhanh chóng bằng cách sau:

Đến chi nhánh ngân hàng TP bank gần nhất làm thủ tục: Mang theo CMND và điền thông tin vào đơn đăng ký

Đăng ký sms banking tp bank tại cây ATM TP bank

Đăng ký sms Banking tại hệ thống Live Bank của TP bank trên toàn quốc

Mọi người nên trải nghiệm thử dịch vụ tại Tpbank, bởi đây là hệ thống dịch vụ hiện đại, tiện lợi nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Mỗi ngân hàng đều có hệ thống  cú pháp riêng biệt để thực hiện dịch vụ, vậy nên sẽ không có ví dụ cụ thể nào.

Ngân hàng Cú pháp Tổng đài

Vietcombank 6167

Agribank – VBA SD SốTàiKhoản 8149

Đông Á – DAB SD [MM][Số tài khoản][MM] 8149

BIDV TK SốTàiKhoản (MậtKhẩu) 8149

Với các ngâ hàng khác mọi người tra cứu thêm tại website của ngân hàng đó.

Để nạp tiền điện thoại thì mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp của ngân hàng quy định.

Ngân hàng Vietcombank:

Ngân hàng Agribank 

Nạp cho mình: NAP MãSảnPhẩm MậtKhẩu  gửi 8049 ( mã sản phẩm là mệnh giá nạp còn mật khẩu là mật khẩu mà ngân hàng thiết lập cho dịch vụ thanh toán trên sms banking của bạn.)

Nạp cho thuê bao khác: NAP MãSảnPhẩm SốThuêBao MậtKhẩu gửi 8049 

Với tính năng chuyển khoản thì hiện tại chỉ có một số ngân hàng hỗ trợ, vậy nên mọi người lưu ý trước khi sử dụng nên kiểm tra sms của mình có hỗ trợ hay không.

Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng không có hỗ trợ tính năng chuyển tiền trên sms banking, chỉ hỗ trợ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại và nạp tiền ví điện tử.

Ngân hàng Agribank: 

Soạn theo cú pháp: VBA CK [Số tiền] [Số TK nguồn] [Số TK đích] [Nội dung] gửi 8149

Ví dụ: VBA CF [Khoa*OTP]. Thay * bằng ký tự thứ [x] trong mật khẩu và gửi đến 8149 để chuyển [Sốtiền]cho [Tên người nhận] (TK: Số tài khoản)

Ngân hàng Vietinbank 

Soạn tin theo cú pháp: CTG CK Sotien Taikhoanchuyen Taikhoannhan nội dung gửi 8149

Ngân hàng Maritime Bank: 

Soạn tin nhắn theo cú pháp: MSB CK Sotien Taikhoandich Taikhoannguon gửi 8049

Ngân hàng Vietcombank:

Soạn theo cú pháp: VCB KT TOANBO: Khóa toàn bộ thẻ hoặc cú pháp  VCB KT NOIDIA: Khoa toan bo the noi dia gửi 6167

Ngân hàng Sacombank 

Để khóa thẻ: THE_KHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149

Để mở khóa: THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149

Với dịch vụ SMS Banking thì mỗi khi sử dụng tin nhắn thì sẽ phụ thuộc mức phí của Nhà mạng di động còn bên ngân hàng chỉ tính phí duy trì dịch vụ.

Ngân hàng Phí

Vietcombank 10.000đ/tháng

Agribank 10.000đ/tháng

Sacombank 10.000đ/tháng

Vietinbank 8.800đ/tháng

ACB 10.000đ/tháng

Đông Á 9.900đ/tháng

MB bank 12.000đ/tháng

Sacombank 11.000đ/tháng

Techcombank 9.900đ

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Bnaking ngân hàng nữa hay muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ khác thì mọi người có thể chọn cách:

Đến chi nhanh ngân hàng, tại quầy giao dịch làm đơn hủy dịch vụ SMS Banking

Hoặc nhắn tin theo cú pháp hủy của ngân hàng, chỉ có một số ngân hàng có hỗ trợ còn một số thì không hỗ trợ hủy qua tin nhắn.

Lưu ý khi đi nhớ mang theo CMND gốc của mình, đến vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng để thực hiện để không mất nhiều thời gian chờ đợi

Acc Douyin Free 2023 ❤️️ 99+ Tài Khoản Douyin Miễn Phí

ACC Douyin Free 2023 ❤️️ 99+ Tài Khoản Douyin Miễn Phí ✅ Nhanh Tay Nhận Tài Khoản Tik Tok Trung Quốc Mới Nhất Để Có Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị.

Mua Tài Khoản Douyin Giá Bao Nhiêu Tiền

Tương tự như TikTok, Douyin cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn với âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt. Các video trên Douyin có thể được chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau và Douyin đã trở thành một nền tảng phổ biến hàng đầu hiện nay tại Trung Quốc.

Bạn có thể sử dụng Douyin bằng cách mua các tài khoản đã được đăng ký sẵn và được cung cấp bởi một bên thứ 3. Mỗi địa chỉ bán ACC Douyin sẽ đưa ra mức giá khác nhau và không cố định. Tuy nhiên, trung bình bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn VNĐ để mua được cho mình một tài khoản Douyin.

Cập nhật liên tục cho bạn 🌟 Nick Tiktok Miễn Phí 🌟 Shop Mua Acc Tiktok Free Uy Tín 0đ

Bước 1: Cài đặt và mở app Douyin. Lúc này, hãy mở thiết lập cho phép cho ứng dụng truy cập vào thiết bị.

Cài đặt và mở app Douyin sau đó mở thiết lập cho phép cho ứng dụng truy cập vào thiết bị

Bước 3: Mã xác nhận sẽ gửi về số điện thoại đã đăng ký. Sau đó hãy nhập mã xác nhận này và đánh dấu tick vào đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

Nhập mã xác nhận và đánh dấu tick vào đồng ý với các điều khoản của ứng dụng

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhấn xác nhận tài khoản và cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Douyin thành công.

Bước 1: Thực hiện chuyển vùng (nếu có) để tải về và cài đặt ứng dụng Douyin. Sau đó mở app Douyin lên và nhấn vào phần Cá nhân, tiếp theo nhấn vào nút OK để tắt thông báo.

Mở app Douyin lên và nhấn vào phần Cá nhân, tiếp theo nhấn vào nút OK

Bước 2: Tiếp tục, nhấn chọn đăng nhập bằng số điện thoại (hoặc chọn đăng nhập bằng QQ, WeChat hoặc Weibo). Khi chọn đăng nhập bằng số điện thoại thì nhập đầu số là (+84).

Chọn đăng nhập bằng số điện thoại

Bước 3: Điền chính xác số điện thoại của bạn dùng để đăng ký tài khoản và bấm vào nút Send code.

Điền chính xác số điện thoại và bấm vào nút Send code

Bước 4: Thực hiện xác thực bằng cách kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp.

Thực hiện xác thực bằng cách kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp

Bước 5: Cuối cùng, hãy nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại, tiếp theo nhấn vào “Login” để hoàn tất đăng ký tài khoản Douyin của bạn.

Nhập mã xác nhận và nhấn vào “Login” để hoàn tất đăng ký tài khoản Douyin

Share tài khoản VIP theo yêu cầu của bạn tại 💝 Acc Vip Miễn Phí 💝 tặng nick mới nhất free

Nhanh tay đổi thưởng và nhận quà free với 🍀 Code Vip Mới Nhất 🍀 Nhập 99+ Code Miễn Phí

Bạn đọc có thể nhận ngay 💕 Tài Khoản Netflix Free 💕 Share 85+ Acc Netflix Miễn Phí

ACC Douyin Free

Cơ hội có TK VIP miễn phí, nhận ngay 🌺 Tài Khoản Spotify Premium Free 🌺 Tặng Acc Mới Nhất

Tài khoản miễn phí: [email protected] – Pass: nekroz453

Tài khoản miễn phí: wizardshiller222 – Pass: 238^53jw

Tài khoản miễn phí: nawab122786 – Pass: K$725723

Tài khoản miễn phí: akizainu111 – Pass: 31rhfI&U

Tài khoản miễn phí: pandagfam – Password: [email protected]

Tài khoản miễn phí: franky_goestohollywood – Password: jiw!al141

Tài khoản miễn phí: alabibabatunde395 – Password: dawn-W23r

Tài khoản miễn phí: dale2x1 – Password: t0753$gda1

Tài khoản miễn phí: catsrace – Password: &hvaisGG234

Tài khoản miễn phí: gracezara626 – Password: [email protected]

Tài khoản miễn phí: demarcodon0 – Password: 2342914&O

Tài khoản miễn phí: emercy19 – Password: 38y2UD&h

Tài khoản miễn phí: amgadaffi – Password: Dnvjbhvv3#

Tài khoản miễn phí: [email protected] – Password: harboz27

Tài khoản miễn phí: vaninguyen1193 – Mật khẩu: sk234!234A

Tài khoản miễn phí: [email protected] – Mật khẩu: jorahmormont5

Tài khoản miễn phí: cretirsguide – Mật khẩu: WD3i888w!

Tài khoản miễn phí: anonymousx1080 – Mật khẩu: Nikop%32333

Tài khoản miễn phí: [email protected] – Mật khẩu: dexter388

Tài khoản miễn phí: Dmytrii_parfenenok – Mật khẩu: wptj323!Kf

Chia Sẻ Miễn Phí Cho Bạn 99+ 🍀 Tài Khoản Nhaccuatui Vip 🍀 Cho Acc Vip Free

Nhận ngay cho mình tài khoản 0Đ từ danh sách share ACC Douyin free sau đây:

Share ACC Douyin Free

Cơ hội cho bạn nhận quà 🎁 Thẻ Cào Miễn Phí 🎁 Tặng Mã Thẻ Cào 100 200 500k Free

👉 LIÊN HỆ 👈

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Và Đăng Ký Tiktok Trung Quốc (Douyin) Đơn Giản 2023 trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!