Best Seller 3/2023 # Cấu Tạo Phân Tử Các Chất Vô Cơ (Chuyên Đề Bồi Dưỡng Đại Học Và Cao Học Về Hóa Vô Cơ Lý Thuyết) # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 6 View | Xfsq.edu.vn

Best Seller 3/2023 # Cấu Tạo Phân Tử Các Chất Vô Cơ (Chuyên Đề Bồi Dưỡng Đại Học Và Cao Học Về Hóa Vô Cơ Lý Thuyết) # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cấu Tạo Phân Tử Các Chất Vô Cơ (Chuyên Đề Bồi Dưỡng Đại Học Và Cao Học Về Hóa Vô Cơ Lý Thuyết) được cập nhật mới nhất trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty phát hành Công ty Cổ Phần Sách Đại Học Dạy Nghề Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Trong giáo trình Hoá học Võ cơ hay Hoá học Đại cương và Vô cơ, giảng vào năm đầu tiên cho sinh viên ngành Hoá học ở các trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Sư phạm và Đại học Bách khoa, lý thuyết cấu tạo đó được trình bày dưới dạng những nét rất đại cương về cấu tạo và tính chất của nguyên tử, phân tử, chất khí chất lỏng và chất rắn, nhằm mục đích cung cấp một cơ sở khoa học tối thiểu để có thể khảo sát hoá học của các nguyên tố (Hoá học Vô cơ).

Khi xét một hợp chất hoá học chẳng hạn, điều đầu tiên cần biết là cấu tạo phân tử của hợp chất rồi từ đó xét những tính chất của chất có liên quan đến cấu tạo phân tử. Bởi vậy, cấu tạo phân tử của hợp chất ở trong giáo trình Hoá học Vô cơ chi được giới thiệu dưới dạng những kết quả của lời giải bài toán lý thuyết về liên kết hoá học theo điểm của quan thuyết liên kết hoá trị (công thức cấu tạo của phân tử) hay theo quan điểm của thuyết obitan phán tử (công thức hay cấu hình electron của phân tử).

Vào những năm cuối của khoá học, sinh viên chuyên hoá học còn được học sâu hơn ở giáo trình cấu tạo chất, xây dựng trên cơ sở tính toán của cơ học lượng tử. Tuy nhiên, sinh viên sau khi đã ra trưởng cũng như giáo viên giảng dạy môn Hoá học

Võ cơ gặp không ít khó khăn trong việc mô tả cụ thể cấu tạo phân tử của các hợp chất.

Sách Electron và liên kết hoá học (Electrons and Chemical Bonding. New York. 1962) của giáo sư Gray (Harry B. Gray) người Mỹ đã cung cấp một phương pháp mới mô tả rất cụ thể sự tạo thành liên kết hoá học trong phân tử các loại hợp chất vô cơ đơn giản và những phức chất của kim loại chuyển tiếp. Để xây dựng hàm sóng của các obitan phân tử từ tổ hợp tuyến tính hàm sóng của các obitan nguyên tử, theo thuyết obitan phân tử (MO), ông Gray không dùng lý thuyết nhóm (phương pháp toán học về đối xứng) mà chỉ dựa vào đặc điểm đối xứng của phân tử để xét khả năng che phủ giữa obitan của các nguyên tử trong phân tử và rút ra những tổ hợp tuyến tính, ở dạng định tính, hàm sóng các obitan nguyên tử tạo nên hàm sóng của các obitan phân tử. Tuy xét chủ yếu về thuyết MO, ông Gray thường so sánh kết quả thu được với kết quả mô tả cấu tạo phân tử theo thuyết liên kết hoá trị (VB). Việc mô tả sự tạo thành các liên kết hoá học trong mỗi phân tử được trình bay rat cụ the qua nhiều hình vẽ, kể cả hình vẽ mặt giới hạn của các AO và MO, và sơ đồ mức năng lượng các MO trong phân tử.

Dựa chủ yếu vào công trình hiện đại của Gray về lý thuyết cấu tạo phân tử, chúng tôi xây dựng một chuyên đề hẹp thuộc lĩnh vực Hoả học Vô cơ lý thuyết, gọi là Cấu tạo phân từ các chất vô cơ, nhằm bổ sung thêm kiến thức cho sinh viên và giáo viên chuyên sâu về Hoá học Võ cơ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý: Vật Lý Hạt Nhân Và Thuyết Tương Đối

Nội dung sách viết về Nguyên tử, Hạt nhân và Thuyết tương đối hẹp, với 3 chuyên đề được cập nhật bài tập mới nhất từ các kì thi lớn như Olympic 30/4, Olympic Vật lý các nước…- Chuyên đề 1: Các mẫu nguyên tử theo lý thuyết cổ điển- Chuyên đề 2: Vật lý hạt nhân- Chuyên đề 3: Thuyết tương đối hẹpMỗi chuyên đề được trình bày một cách hệ thống những kiến thức lý thuyết trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao, cùng phần bài tập áp dụng, được giải chi tiết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Chế Phẩm Sinh Học – Chuyên Cải Tạo Đất, Thay Thế Phân Hữu Cơ, Vô Cơ, Trị Vàng Lá Thối Rễ

Thương hiệu Rebio Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Dung tích 500ml Xuất xứ Việt Nam

CAM KẾT SẢN PHẨM

– Sản phẩm chính hãng công ty CHẾ PHẨM SINH HỌC REBIO.

– Đặc tính vượt trội đáp ứng được các tiêu chí và phù hợp cho sản xuất nông nghiệp sạch" nông nghiệp hữu cơ" mang tầm vóc quốc tế.

– An toàn, không độc hại cho người sử dụng.

– Hiệu quả rõ rệt sau lần đầu sử dụng

CHẾ PHẨM SINH HỌC REBIO MULTI 1 – 1kg

(Chuyên cải tạo đất, thay thế phân hữu cơ, vô cơ, trị vàng lá thối rễ)

GIỚI THIỆU CHUNG:

Đây là sản phẩm công trình khoa học của trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Rebio. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều chủng vi sinh vật có lợi tạo nên nhiều tác dụng hoàn hoản cần thiết cho cây trồng. Đặc biệt với hiện trạng đất nông nghiệp đang bị ô nhiễm nặng bởi các loại phân hóa học, thuốc hóa học, ô nhiễm môi trường nước, không khí, các loại dịch bệnh hại cây trồng thì sản phẩm này phát huy rất hiệu quả tạo nên sự vượt trội so với tất cả các loại chế phẩm sinh học.

THÀNH PHẦN

1.1 Thành phần trên bao bì : Vi sinh vật phân giải Xenlluno : 106 cfu/g

1.2 Thành phần thực tế :

– Nhóm xạ khuẩn

– Nhóm nấm đối kháng : Trichoderma sp, Metazium, Beauveria

– Nhóm Bacillus, nhóm Lactobacillus

– Nhóm cố định đạm

– Nhóm quang hợp

CÔNG DỤNG:

– Kháng các loại nấm bệnh, tuyến trùng tồn tại trong đất gây hại cây trồng

– Kháng các bệnh lý gây vàng lá, rụng lá, thối rễ, chết nhanh, chết chậm… hồi phục sau mưa bão ngập úng

– Kích thích ra rễ, bảo vệ rễ

– Cải tạo đất, giải độc đất, tăng độ phì cho đất, ổn định pH, cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho cây.

– Tăng năng suất và chất lượng cây trồng

– Kéo dài tuổi thọ của cây

– Sử dụng 20% chế phẩm với các vật liệu khác để làm giá thể cho cây hoa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Cải tạo đất trước khi cấy trồng 10kg/ha ( rắc đều lên diện tích cần sử lý ).

– Phòng bệnh 30kg/ha ( rắc đều lên diện tích cần xử lý, hoặc xung quanh gốc cây sau đó tưới đậm nước để vi sinh vật hoạt động, tưới liên tục 3 ngày – 7 ngày liên tiếp tùy theo độ ẩm định kỳ 3 tháng một lần, đặc biệt trước mùa mưa cần phải bón nhằm ngăn chặn bệnh vàng lá thối rễ , tuyến trùng).

– Chữa bệnh 60kg/ha ( rải đều vào diện tích cần xử lý hoặc trực tiếp xung quanh gốc cây bệnh, sau 15 – 20 ngày bổ sung thêm lần nữa ). Sau đó định kỳ 3 tháng một lần phòng.

– Có thể pha 500gr chế phẩm vào 200 lít nước tưới vào gốc cây.

* Lưu ý : Khi rắc vào gốc cần tưới nước liên tục trong 2-3 ngày để các chất dinh dưỡng và vi sinh vật phân tán đều vào đất sản phẩm mới phát huy tác dụng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.

– Hạn sử dụng: 2 năm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học

Công ty phát hành NXB Đại Học Sư Phạm Loại bìa Bìa mềm Số trang 272 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Giáo trình chuyên đề “Bồi dưỡng học sinh giỏi toán tiểu học” được biên soạn theo chương trình đào tạo cử nhân giáo dục tiểu học hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm và hệ từ xa.Giáo trình gồm 10 chương:Trong 5 chương đầu, tác giả trình bày các bài toán về số, so sánh số, các phép tính về số tự nhiên, phân số và số thập phân; các bài toán về dãy số và chia hết.Trong 5 chương cuối, tác giả trình bày về các bài toán có lời văn (gồm các dạng toán có văn điển hình, toán về chuyển động đều), toán suy luận về lôgic và toán có nội dung hình học.Sau mỗi chương là hệ thống bài tập tự luyện, nhằm giúp cho người học củng cố kĩ năng giải các dạng toán đã học.Phần cuối của giáo trình là hướng dẫn giải các bài tập tự luyện. Nội dung mỗi chương được chia thành hai phần: – Phần thứ nhất: Nội dung bài giảng.- Phần thứ hai: Hướng dẫn học viên một số vấn đề về nội dung cũng như phương pháp tự học lí thuyết và vận dụng lí thuyết để giải các dạng bài tập.Giáo trình được biên soạn để dùng chung cho cả ba hệ đào tạo: chính quy, vừa học vừa làm và hệ từ xa nên khi sử dụng cần lựa chọn những nội dung và hình thức tổ chức dạy học phù hợp cho từng loại đối tượng đã được xác định trong chương trình đào tạo của hệ đào tạo đó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cập nhật thông tin chi tiết về Cấu Tạo Phân Tử Các Chất Vô Cơ (Chuyên Đề Bồi Dưỡng Đại Học Và Cao Học Về Hóa Vô Cơ Lý Thuyết) trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!