Xu Hướng 9/2023 # Git Submodules Và Ứng Dụng Trong Việc Chia Sẻ Tài Nguyên Dùng Chung # Top 12 Xem Nhiều | Xfsq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Git Submodules Và Ứng Dụng Trong Việc Chia Sẻ Tài Nguyên Dùng Chung # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Git Submodules Và Ứng Dụng Trong Việc Chia Sẻ Tài Nguyên Dùng Chung được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết được sự cho phép của tác giả Tống Xuân Hoài

Vấn đề

Trình quản lý gói (Package Manager) được tích hợp hay được tạo ra và sử dụng trong các ngôn ngữ lập trình là một cách hữu hiệu để chúng ta tái sử dụng mã được chia sẻ. Ví dụ như trong Javascript/Node.js có npm với hàng triệu packages được chia sẻ bởi rất nhiều lập trình viên trên thế giới. Mỗi khi cần gì, việc đầu tiên chúng ta thường làm là tìm xem có gói nào đáp ứng được nhu cầu để giảm thời gian phát triển phần mềm.

Git submodule là gì?

Git Submodule là một tính năng mạnh mẽ trong Git cho phép thêm và quản lý các repository khác trong repository của bạn. Nó cung cấp một cách để tích hợp và theo dõi các phụ thuộc mã nguồn bên ngoài một cách dễ dàng.

Về cơ bản, một submodule là một kho lưu trữ Git được nhúng trong một kho lưu trữ Git khác. Nó hoạt động như một con trỏ chỉ đến một commit cụ thể trong một kho lưu trữ bên ngoài. Bằng cách sử dụng submodule, bạn có thể thêm và sử dụng thư viện mã nguồn bên ngoài, framework hoặc bất kỳ dự án nào khác như một thành phần của dự án.

Cách đơn giản nhất để hình dung submodule hoạt động là chia sẻ những đoạn mã dùng chung trong các dự án. Ví dụ, bạn tạo ra một repository chỉ chứa các tệp với các hàm tiện ích (utils), sau đó muốn sử dụng chúng trong một dự án khác thì chỉ cần tạo một thư mục liên kết đến repository tiện ích.

Việc tận dụng submodule mang lại cho chúng ta nhiều sự tiện lợi trong cộng tác và tái sử dụng mã, vì các submodule cũng là một kho lưu trữ git nên nó có thể được phát triển thêm tính năng, sửa lỗi, bảo trì… như các dự án thông thường khác. Khi muốn nhận thay đổi, chỉ cần một thao tác pull submodule về để lấy về mã mới nhất. Thậm chí chúng ta còn có thể tham gia phát triển submodule ngay trong dự án đang liên kết đến nó bằng cách truy cập vào thư mục chứa submodule và commit như bình thường.

  Biến Git và GitHub trở thành công cụ đắc lực cho Software Engineer

  Git là gì mà lại giúp bạn và cả team làm việc tốt hơn?

Ứng dụng trong việc chia sẻ tài nguyên dùng chung

Thêm một submodule bằng lệnh add:

Kiểm tra lệnh trên vừa làm gì:

$ git status On branch main No commits yet Changes to be committed: new file: .gitmodules new file: awesomelibrary

Git báo có 2 tệp mới được thêm vào, nó chứa chỉ dẫn cho submodule được liên kết.

Hãy thử mở file .gitmodules ra bạn sẽ thấy nội dung trông giống như là:

[submodule "awesomelibrary"] path = awesomelibrary

Ngay bây giờ bạn có thể kiểm tra thư mục awesomelibrary và sử dụng các đoạn mã trong đó như nó thuộc về project.

Tham khảo Job FrontEnd HOT trên TopDev!

Tổng kết

Bên cạnh việc sao chép mã hay đóng gói mã thành thư viện để sử dụng trong một dự án nội bộ khác, chúng ta còn có thêm một cách nữa là sử dụng git submodule. Nó đơn giản là liên kết một dự án git khác vào một thư mục nào đó trong project hiện tại, qua đó có thể thoải mái nhận những thay đổi mới nhất từ nó mà không cần phải làm thêm nhiều bước.

Bài viết gốc được đăng tải tại 2coffee.dev

Tìm việc làm IT mới nhất trên TopDev

Nguyên Tố U Là Gì: Khám Phá Và Ứng Dụng

Bạn muốn tìm hiểu về nguyên tố u là gì? Đọc bài viết chi tiết trên website Nào Tốt Nhất để khám phá tính chất và ứng dụng của nguyên tố U.

Nguyên tố U, còn được gọi là Uranium trong tiếng Anh, là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn với ký hiệu U và số nguyên tử 92. Nguyên tố U thuộc nhóm Actini và chu kỳ 7 trong bảng tuần hoàn các nguyên tố, với khối lượng nguyên tử khoảng 238.03 g/mol. Nguyên tố U có một lịch sử phát triển và ứng dụng đáng chú ý trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguyên tố U được phát hiện vào năm 1789 bởi nhà hóa học người Đức Martin Heinrich Klaproth. Ông đã phân lập ra nguyên tố này từ một mẫu chảy đá granite. Trong quá trình nghiên cứu, Klaproth đã đặt tên cho nguyên tố mới này là Uranium, lấy cảm hứng từ hành tinh Uranus.

Kể từ khi được phát hiện, nguyên tố U đã chứng tỏ sự quan trọng của nó trong nhiều ngành công nghiệp và nghiên cứu khoa học. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành điện hạt nhân, công nghiệp, y học và nhiều lĩnh vực khác.

Nguyên tố U là một kim loại màu bạc, có độ cứng và độ dẻo cao. Nó có mật độ khá lớn, cùng với điểm nóng chảy và điểm sôi rất cao. Tính chất vật lý của nguyên tố U khiến nó trở thành một nguyên tố quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp và năng lượng.

Cấu trúc của nguyên tố U được mô tả bởi hệ thống tinh thể lập phương tâm. Điều này cho phép nguyên tố U có khả năng tạo thành nhiều hợp chất hóa học khác nhau và tương tác mạnh mẽ với các nguyên tố khác.

Nguyên tố U được sử dụng làm nguyên liệu chính trong các nhà máy điện hạt nhân. Quá trình phân hạch nguyên tử U-235 tạo ra nhiệt năng, quang năng và chất phóng xạ. Sự phân hạch này có thể tạo ra năng lượng lớn và được sử dụng để tạo điện. Tuy nhiên, việc sử dụng nguyên tố U trong năng lượng hạt nhân cũng đặt ra những vấn đề về an toàn và môi trường.

Nguyên tố U cũng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ, nguyên tố U được sử dụng để tạo màu sắc trong các dụng cụ viết và sơn. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất thủy tinh màu và trong quá trình điều chế một số hợp chất hữu cơ. Ngoài ra, nguyên tố U còn được sử dụng trong các phân tử chứa năng lượng và ổn định.

Nguyên tố U có khả năng tích tụ trong đất và nước. Việc tiếp xúc lâu dài với nguyên tố U có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu đến hệ thống sinh tháNgoài ra, quá trình khai thác và chế biến nguyên tố U cũng có thể tạo ra chất thải và khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Nguyên tố U có tính chất phóng xạ và có thể gây hại cho sức khỏe con người khi tiếp xúc lâu dàNếu nguyên tố U được hít vào hoặc tiếp xúc với da, nó có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, da, thận, và cả ung thư. Việc tiếp xúc với nguyên tố U cũng có thể gây ra tác động sinh học và di truyền.

Màu sắc: kim loại màu bạc

Điểm nóng chảy: khoảng 1132 độ C

Điểm sôi: khoảng 4131 độ C

Khối lượng nguyên tử: khoảng 238.03 g/mol

Nguyên tố U có khả năng tạo ra nhiều hợp chất hóa học khác nhau và tương tác mạnh mẽ với các nguyên tố khác. Nó có thể tạo thành các hợp chất với oxi, lưu huỳnh, và nhiều nguyên tố khác. Đặc biệt, nguyên tố U có khả năng tạo ra các hợp chất phóng xạ và có tính chất phóng xạ mạnh.

Có, nguyên tố U tự nhiên tồn tại trong môi trường tự nhiên. Nó có thể được tìm thấy trong đất, nước, và các loại khoáng chất khác.

Nguyên tố U có thể được sản xuất nhân tạo thông qua quá trình phóng xạ hạt nhân. Quá trình này bao gồm sử dụng các loại hạt nhân để biến đổi các nguyên tố khác thành nguyên tố U.

Nguyên tố U không được sử dụng phổ biến trong y học. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong các nghiên cứu và thử nghiệm y học để nghiên cứu tác động của phóng xạ lên cơ thể con ngườ

Như vậy, nguyên tố U là một nguyên tố hóa học quan trọng với nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng nguyên tố U cũng đồng thời đặt ra những vấn đề về môi trường và sức khỏe con ngườVới tính chất phóng xạ và tác động tiềm năng của nó, việc sử dụng nguyên tố U phải được thực hiện cẩn thận và tuân thủ các quy định an toàn.

Trên trang web Nào Tốt Nhất, chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin đáng tin cậy và chính xác nhất. Hãy tham khảo các bài viết khác trên trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các nguyên tố và sản phẩm khác.

Liên kết nội bộ: Lá là gì, Nguyên tố P là gì, Nguyên tố X là gì, Heat là gì.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Chia Sẻ Về Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Vpbank Mới Nhất Năm 2023

Cập nhật biểu phí thẻ tín dụng VPBank

Phí phát thẻ 

Hiện nay, ngân hàng VPBank hầu như không thu phí phát hành thẻ. Tuy nhiên nếu đăng ký sử dụng 2 sản phẩm thể cao cấp World MasterCard và World Lady MasterCard, khách hàng phải trả phí phát hành tương đương 1.000.000₫. Đối với hai loại thẻ cao cấp này, VPBank sẽ không không khí khi hành thay thẻ do hư hỏng. Còn với những loại hình thể còn lại, thảo thường phải trả phí 150.000₫ khi làm lại thẻ nếu như để thẻ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm thẻ  Phí phát hành lần đầu Phí phát hành do bị mất  Phí thay thẻ do hư hỏng  Thay thẻ do hết hạn 

World MasterCard

1.000.000đ

Miễn phí 

Miễn phí 

Miễn phí 

World Lady MasterCard

1.000.000đ

Miễn phí 

Miễn phí 

Miễn phí 

VPBank No.1 MasterCard

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

MC2 Credit

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

Lady Credit

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

StepUp Credit

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

Vpbank Platinum Credit

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

VN Airline VPBank Platinum Credit

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

VPBank Classic MasterCard

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

VPBank Titanium MasterCard

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

VPBank Platinum MasterCard

Miễn phí 

200.000đ

150.000đ

Miễn phí 

Trong trường hợp bị mất thẻ và khách hàng yêu cầu làm lại thẻ, VPBank thường thu phí 200.000₫ / thẻ. Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm thẻ, phía ngân hàng VPBank sẽ không thu phí nếu như khách hàng yêu cầu phát hành lại.

Phí thường niên 

Phí thường niên đối với thẻ tín dụng VPBank dao động từ 150.000đ đến 1.500.000đ tùy vào từng loại thẻ chính. Còn với thẻ phụ, phí thường niên luôn thấp hơn ít nhất 50% thậm chí là miễn phí. Để biết thêm chi tiết phí thường niên mà ngân hàng VPBank áp dụng cho từng sản phẩm thẻ, bạn hãy theo dõi bảng tổng hợp sau.

Sản phẩm thẻ  Phí thường niên áp dụng 

Thẻ tín dụng chính  Thẻ tín dụng phụ 

Thẻ VPbank No 1 MasterCard

150.000đ

Miễn phí 

Thẻ Lady Credit

499.000đ

Miễn phí 

Thẻ StepUp Credit

499.000đ

200.000đ

Thẻ VPbank Platinum Credit

699.000đ

250.000đ

MC2 Credit

299.000đ

150.000đ

VPBank Classic MasterCard

299.000đ

150.000đ

VN Airline VPbank Platinum Credit

899.000đ

Miễn phí 

VPBank Titanium MasterCard

499.000đ

200.000đ

World MasterCard

1.500.000đ

Miễn phí 

World Lady MasterCard

1.500.000đ

Miễn phí 

Nhằm khuyến khích khách hàng đăng ký mở thẻ, VPBank đã đưa ra chính sách không tính phí thường niên đối với một số thành phần thẻ tín dụng. Chẳng hạn như thẻ Lady Credit, Stepup Credit,.. Kèm theo đó là điều kiện, cụ thể:

Thực hiện chi tiêu ít nhất 3 lần trong tháng (mỗi lần chi tiêu với giá trị từ 700.000đ trở lên).

Phí giao dịch 

Ngân hàng VPBank áp dụng phí giao dịch đối với hoạt động rút tiền mặt và chuyển tiền quốc tế.

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank 

Đối với khách hàng sử dụng thẻ VPBank No.1 MasterCard và Mobifone –VPBank Classic MasterCard, VPBank không thu phí khi rút tiền trong hệ thống cây ATM của ngân hàng. Còn với tất cả sản phẩm thẻ còn lại, mỗi lần rút tiền khách hàng phải trả 4% trên tổng giá trị giao dịch.

Biểu phí chuyển tiền quốc tế 

Phí phạt thanh toán chậm

Khi thanh toán chậm sau 45 ngày, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đều bị phạt. Tuy nhiên riêng với thẻ World MasterCard và World Lady MasterCard, ngân hàng VPBank lại không tính phí phạt. 

Sản phẩm thẻ  Phí thanh toán chậm (5%)

Tối đa Tối thiểu

Thẻ VPBank No.1 MasterCard

999.000đ

149.000đ

Thẻ MC2 Credit

999.000đ

149.000đ

Thẻ Mobifone –VPBank Classic MasterCard

999.000đ

149.000đ

Thẻ Lady Credit

999.000đ

199.000đ

Thẻ StepUp Credit 

999.000đ

199.000đ

Thẻ VPBank Platinum MasterCard

999.000đ

199.000đ

Thẻ World MasterCard

Miễn phí

World Lady MasterCard

Miễn phí

Còn với những loại thẻ tín dụng còn lại, khách hàng phải thanh toán phí trả chậm là 5%. Mức phí phạt tối đa là 999.000đ. Để không phải chi trả phí trả chậm, bạn cần lưu ý thanh toán dư nợ đúng hạn.

Bên cạnh 4 loại phí cơ bản kể trên, VPBank có thể thu một số loại phí phát sinh khác. Chẳng hạn như phí cấp lại mã pin 30.000đ, phí tra soát thông tin 100.000đ. Khi cần cấp lại mã pin hoặc rà soát thông tin thẻ, bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước đến phòng giao dịch đã đăng ký thẻ.

3 Sản phẩm thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất của VPBank

Thẻ Stepup

Đây là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng mà VPBank muốn hướng tới đối tượng khách hàng trẻ năng động, có nhu cầu chi tiêu thường xuyên. Thẻ Stepup sẽ hoàn tiền đến 5% khi khách hàng hàng mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, biểu phí thẻ tín dụng VPBank Stepup cũng khá hợp lý.

Khi sử dụng thẻ Stepup để thanh toán tại hệ thống rạp chiếu phim, VPBank cam kết ưu đãi 0.3% / giao dịch. Đối với các dạng chi tiêu còn lại, mức hoàn tiền cao nhất là 600.000đ

Thẻ VPLady

Khi sử dụng thẻ VPLady thanh toán tại hệ thống siêu thị, khách hàng còn được ưu đãi 2%. Đối với những chi tiêu còn lại, VPBank áp dụng mức ưu đãi 0.3%. Mức hoàn tiền tối đa trong vòng một tháng tối đa là 600.000đ.

Thẻ Number 1

Thẻ tín dụng vốn  thiết kế chủ chủ yếu để phục vụ hoạt động mua sắm. Thông thường khi rút tiền trên thẻ tín dụng, khách hàng thường phải trả mức phí rất cao. Tuy nhiên với thẻ Number 1 của VPBank khách hàng có thể yên tâm rút tiền mà không lo phải trả phí cắt cổ.

Ngoài 3 loại thẻ trên, VPBank còn cung cấp đến khách hàng vô số các sản phẩm thẻ phụ khác. Chẳng hạn như:

Mastercard Platinum Cashback

VPBank Classic MasterCard

VPBank Titanium MasterCard

Platinum Priority

VPBank Platinum MasterCard

Cách đăng ký thẻ tín dụng VPBank

Có hai cách để bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank. Cách thứ nhất là đến trực tiếp chi nhánh giao dịch của ngân hàng. Cách thứ hai là bạn chỉ cần ấn đăng ký online trên website của VPBank.

Làm thẻ tại phòng giao dịch

Trước khi đến phòng giao dịch làm thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ một số giấy tờ cơ bản. Bao gồm CMND / CCCD, sổ hộ khẩu, bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập khác, hợp đồng lao động (nếu có), bằng lái xe,..

Nếu hồ sơ được xét duyệt có nghĩa bạn có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp, khách hàng bị yêu cầu phải bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Khi đó bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để không phải đi lại nhiều.

Kể từ khi đăng ký làm thẻ đến khi lại nhận thẻ, bạn sẽ phải chờ từ 10 đến 15 ngày. Khi đến thời hạn nhận thẻ, bạn hãy đến phòng giao dịch đã đăng ký để lấy thẻ về.

Làm thẻ tín dụng online

Bước 2: Chọn vào mục “Mở thẻ ngay” và điền thông tin vào form yêu cầu.

Bước 4: Sau khoảng 10 đến 15 phút kể từ khi upload hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn đến xác nhận yêu cầu mở thẻ.

Sau 10 đến 15 ngày, nhân viên ngân hàng có thể liên hệ cho biết thể của bạn đã làm xong. Lúc này, bạn có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank để nhận thẻ. Làm thẻ tín dụng online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, rất phù hợp với người bận rộn.

Tổng kết

10 Ứng Dụng Tìm Việc Làm Tốt Nhất Trên Di Động

Tại ứng dụng chúng tôi người tìm việc có thể tìm thấy hơn 1000 đầu việc được làm mới mỗi ngày, đồng bộ hiển thị giữa website và ứng dụng, đảm bảo cho trải nghiệm đồng nhất dù người tìm việc sử dụng máy tính hay điện thoại di động.

Bộ lọc tìm việc tối ưu theo địa điểm, mức lương và loại công việc hay tìm việc theo từ khoá thông minh mang tới cho người dùng trải nghiệm tìm việc nhanh chóng, tiện lợi. Người tìm việc có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, cập nhật thông tin cho hồ sơ cá nhân mọi lúc mọi nơi để ứng tuyển kịp thời đến các nhà tuyển dụng.

LINK TẢI:

Muaban.net

Với các tình năng như bộ lọc dựa trên lịch sử làm việc, dựa vào kinh nghiệm, mục tiêu,… mà chức năng tìm tiệc do ứng dụng mang lại giúp người lao động có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng và đăng ký ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Từ đó giúp người tìm việc tiết kiệm thời gian và tìm việc hiệu quả. Với gần 40.000 đầu việc được cập nhật mỗi ngày; người lao động chỉ cần vài thao tác đơn giản trên di động là có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm cực tốt.

Muaban.net

TOPCV

Muaban.net

Ứng dụng di động TOPCV với các tình năng thông minh, tiện lợi giúp nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng. Với ứng dụng này, ứng viên có thể tự thiết kế và chỉnh sửa CV nhanh chóng với hơn 100 mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp ngay trên điện thoại. Khi lựa chọn chỉnh sửa thông tin của một mục cụ thể trên CV, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng vì hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý.

Ứng dụng TOPCV cung cấp cho ứng viên công cụ tìm việc nhanh chóng, hiệu quả tùy vào kinh nghiệm, mức lương mong muốn, công việc,… qua các bộ lọc thông minh. Hệ thống đang lưu trữ và kiểm duyệt hàng ngàn việc làm chất lượng cao mỗi ngày. Qua những thao tác đơn giản, ứng viên có thể nhanh chóng ứng tuyển, gửi CV cho nhà tuyển dụng mà không cần qua email. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng lưu lại những công việc yêu thích để ứng tuyển sau nếu chưa có nhu cầu vào thời điểm hiện tại.

Đối với những ứng viên đang muốn tìm một công việc phù hợp, ứng dụng TOPCV cung cấp công cụ Trắc nghiệm tính cách MBTI hay Trắc nghiệm Đa trí thông minh MI, giúp bạn khám phá năng lực bản thân, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và lựa chọn cho mình con đường sự nghiệp, việc làm như ý nhất.

Jobstreet VN

TOPCV

Với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn việc làm và ứng viên chất lượng tại các quốc gia Đông Nam Á, chúng tôi đến Việt Nam với sứ mệnh mang đến công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hạn chế tối đa việc làm lừa đảo trong kho dữ liệu khổng lồ lên đến trên 16.000 việc làm. Nhận giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á), chúng tôi Việt Nam đang xác lập những tiêu chuẩn đăng tuyển ứng viên trí thức chất lượng theo tiêu chí chung của vùng, hướng thị trường tuyển dụng tại Việt Nam tiệm cận với chuẩn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế và khu vực.

Sử dụng miễn phí ứng dụng tìm việc Jobstreet Việt Nam với sức mạnh công nghệ Jora để tìm hơn 100.000 việc làm từ các công ty, nhà tuyển dụng và trang tìm việc tại Việt Nam. Jobstreet giúp bạn tìm được việc ưng ý hoặc giúp bạn cập nhật thường xuyên với thị trường việc làm.

Viec.co

Jobstreet VN

Ứng dụng chúng tôi cho phép kết nối những người lao động tự do với các doanh nghiệp để giải quyết các nhu cầu việc làm đồng thời sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… tìm được người lao động thời vụ nhanh chóng. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu và là giải pháp hiện tại của các công ty cho thuê ngoài truyền thống không đáp ứng được các nhu cầu bức thiết này.

Khác với các ứng dụng như Indeed, LinkedIn thì chúng tôi cung cấp cho ứng viên hệ thống khớp (match) dựa trên lịch sử làm việc/cung cấp dịch vụ của mỗi người tìm việc và nhu cầu kiếm lao động của doanh nghiệp. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng ngay gần vị trí đang sinh sống và ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Hệ thống chấm công cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Viec.co

JobsGO

Cụ thể, người dùng có nhu cầu chuyển việc hay tìm việc truy cập vào JobsGO, hệ thống tự động phân tích các dữ liệu ban đầu do người dùng cung cấp như kinh nghiệm, kỹ năng, địa điểm làm việc, mức lương mong muốn, giới tính… Sau khi kết hợp với các tương tác khác của người dùng trên ứng dụng (sở thích, công việc ứng tuyển trước đây…) ứng dụng sẽ lọc ra danh sách các công việc phù hợp từ hơn 10.000 việc làm có sẵn trên hệ thống.

Chỉ sau hơn một năm đưa ứng dụng tìm việc và tuyển dụng ra thị trường, JobsGO thu hút nửa triệu lượt truy cập và hơn 50.000 lượt ứng tuyển hàng tháng. Trong đó, các tính năng cập nhật CV trên di động và hiển thị tự động tin tuyển dụng theo định vị dành được nhiều lời khen từ người dùng trên App store.

VietnamWorks

JobsGO

Chỉ vài thao tác đơn giản với ứng dụng VietnamWorks trên di động, người tìm việc giờ đây dễ dàng và nhanh chóng tìm việc làm, tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như chủ động trong việc gửi hồ sơ ứng tuyển. Bên cạnh việc cập nhật những tính năng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng trên phiên bản web, thì việc ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động đánh dấu cam kết mạnh mẽ của Vietnamworks trong việc đem lại những trải nghiệm dễ chịu nhất cho người tìm việc tại Việt Nam.

Trải nghiệm tìm việc nhanh và tiện dụng nhất với ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của VietnamWorks, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ việc làm cực kỳ đơn giản. Khi họ tìm được thông tin việc làm mong muốn, chỉ bằng một bước, người tìm việc có thể gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng và nhận phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng tìm việc này là việc tối ưu hóa ngôn ngữ tiếng Việt trong tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều này sẽ khiến người tìm việc tại Việt Nam cảm thấy thoải mái, thân thiện và thao tác dễ dàng.

Ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của Vietnamworks cho phép người tìm việc được trao đổi thông qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng (với điều kiện đại diện nhà tuyển dụng sẽ đồng ý chủ động trao đổi với người tìm việc mà họ thấy phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm). Tính năng này tạo điều kiện cho cả hai phía trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống.

Mỗi khi có việc làm phù hợp với các thông tin đã đăng ký của người tìm việc, sẽ có thông báo (notification) hiển thị trên màn hình điện thoại, giúp người tìm việc cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, nếu người tìm việc đã lưu lại thông tin việc làm họ thấy quan tâm nhưng chưa muốn gửi CV ngay, thì đến gần ngày hết hạn nộp CV, tính năng này sẽ tự động nhắc người tìm việc gửi CV cho công việc họ đã lưu và có thể muốn ứng tuyển. Hiện tại người dùng đã có thể download ứng dụng tìm việc chuyên nghiệp của VietnamWorks trên cả 2 nền tảng Android và iOS. VietnamWorks sẽ tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và hứa hẹn mang đến nhiều tính năng độc đáo để phục vụ người tìm việc tốt hơn.

VietnamWorks

CareerBuilder

Ứng dụng tìm việc và tư vấn nghề nghiệp từ CareerBuilder mang đến những trải nghiệm sử dụng dễ dàng, giao diện đẹp mắt và những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời. Với nhiều tính năng hữu ích được bao gồm trong một ứng dụng duy nhất, mọi ứng viên đều có thể dễ dàng tìm được công việc theo tiêu chí mong muốn, nắm bắt tin tức và các cơ hội nghề nghiệp xứng tầm, kết nối cùng nhà tuyển dụng, tạo hồ sơ cá nhân trong nháy mắt chỉ bằng “một cú chạm”.

LinkedIn: Job Search & News

CareerBuilder

LinkedIn: Job Search & News giúp người dùng tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các địa chỉ, công ty uy tín. Ngoài ra, LinkedIn: Job Search & News còn cung cấp các mẹo phỏng vấn cực hay để bạn sớm nhận được vị trí nghề nghiệp và mức lương mong muốn. LinkedIn Job Search cung cấp tất cả công cụ cần thiết giúp bạn dễ dàng tìm thấy công việc trong mơ hoặc để nhà tuyển dụng tìm thấy hồ sơ của bạn.

LinkedIn Job Search nhanh chóng tìm ra các cơ hội nghề nghiệp dựa trên vị trí dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Nó tự động đưa ra các đề xuất, thông báo theo từ khóa bạn đang tìm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo hồ sơ chuyên nghiệp hơn trên LinkedIn chỉ bằng một vài thao tác chạm màn hình đơn giản để thêm mọi vị trí cùng tên công ty đã từng làm. Lưu lại công việc quan tâm và tiếp tục tìm kiếm theo lịch trình. Mọi thứ trên LinkedIn đều hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân với bất kỳ ai.

LinkedIn là mạng xã hội dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc khá nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm việc mới với mức lương hậu hĩnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì tải LinkedIn: Job Search & News là lựa chọn khôn ngoan. Ứng dụng không những cung cấp thông tin chi tiết, đáng tin cậy về nhà tuyển dụng mà còn giúp bạn hoàn thiện hồ sơ ấn tượng trong mắt họ nữa đấy.

Indeed Job Search

LinkedIn: Job Search & News

Indeed Job Search – Ứng dụng tìm kiếm việc làm dành cho những ai chưa có việc hoặc đang muốn tìm kiếm làm nay đã có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS. Với sự xuất hiện của Indeed Job Search, giờ đây, tìm kiếm việc làm không còn là nỗi ác mộng đối với nhiều người nữa. Đối với những người hay tìm kiếm việc, Indeed Job Search đã chẳng còn xa lạ gì. Ứng dụng này đã tiếp cận được với hàng triệu người dùng trên khắp cả nước và đang được các doanh nghiệp uy tín sử dụng để tìm nguồn nhân lực cho công ty mình.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng này, người dùng sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một việc làm nhanh chóng và đảm bảo nhất. Đây được xem là một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm đơn giản và hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng đảm bảo được người dùng sẽ có một công việc phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra Indeed Job Search còn có một tính năng thông báo việc làm trên ứng dụng, người dùng thường xuyên nhận được thông tin việc làm phù hợp và ứng tuyển ngay để nắm bất cơ hội có việc làm.

Indeed Job Search hiện đang miễn phí trên mobile, nó cung cấp cho người dùng hàng triệu việc làm từ hàng nghìn trang web của các công ty và danh sách công việc. Bạn có thể tìm kiếm theo chức vụ, công ty và vị trí để tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Đăng bởi: Châu Nguyễn

Từ khoá: 10 ứng dụng tìm việc làm tốt nhất trên di động

Các Ứng Dụng Nhắc Nhở Công Việc Trên Android Iphone Hay Nhất

Trong cuộc sống bạn có nhiều việc cần phải làm, những sự kiện công việc trong tương lai cần thực hiện,…vậy làm sao để có thể sắp xếp, thực hiện tất cả các công việc cần phải làm mà không bị lãng quên ?

Đơn giản nhất đó là hãy sử dụng ngay ứng dụng trên điện thoại của bạn để biến nó thành một thư ký ảo của riêng bạn và luôn nhắc nhở bạn phải thực hiện công việc đúng với những gì đã sắp đặt.

Todoist

Bạn có thể thay đổi cảm giác khi bạn nhận được sự giúp đỡ của ứng dụng này như một lời nhắc nhở về mọi công việc. Bạn có thể theo dõi tất cả công việc của mình và quản lý tất cả các nhiệm vụ quan trọng rất nhanh chóng và suôn sẻ.

Theo The Verge, ứng dụng này là một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android. Vì vậy, bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng này mà không có nghi ngờ gì.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows, macOS, Website, điện thoại, máy tính bảng.

Tải ứng dụng: iPhone – Android

To Do Reminder with Alarm

To Do Reminder with Alert là một trong những ứng dụng nhắc nhở tuyệt vời dành cho Android. Ứng dụng này rất tiện dụng và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng thêm các công việc của mình và thiết lập lời nhắc cùng với cảnh báo của nó. Bây giờ cứ tới thời điểm được thiết lập nó sẽ tự động thông báo & nhắc nhở bạn thực hiện.

Tính năng:

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tùy chỉnh và thiết lập các công việc của mình với lời nhắc theo cách mà bạn muốn.

Bạn có thể nhận được lời nhắc lặp đi lặp lại bằng cách đặt thời gian lặp lại.

Có tùy chọn nhắc nhở cảnh báo sớm hoặc báo động cho công việc sắp thực hiện.

Bạn có thể đặt âm thanh thông báo theo âm thanh mà bạn thích

…..

Any.do

Ứng dụng này rất thân thiện với người dùng, và đó là lý do tại sao được hàng triệu người lựa chọn. Các tính năng nổi bật và dễ sử dụng khiến nó trở thành một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android. Bên cạnh việc thêm các tác vụ, bạn có thể thao tác lịch của bạn để đặt công việc của bạn để lập kế hoạch tốt hơn.

Bên cạnh thiết bị Android, bạn có thể quản lý tác vụ trên iOS, PC, Mac và đồng bộ hóa sẽ được thực hiện tự động. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo trên Apple Watch và Android Wear.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Bim Là Gì? Ứng Dụng Revit Trong Bim

BIM là gì? Ứng dụng Revit trong BIM

BIM 3D, 4D, 5D, 6D, 7D…

BIM về cơ bản sẽ xoay quanh các mô hình thông tin 3D (3 chiều/3-dimension gồm dài, rộng, cao) được cập nhật và sử dụng trong suốt vòng đời của công trình. Sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng kéo theo sự phát triển của BIM, nhiều yếu tố nữa được tích hợp vào quy trình này tạo nên các khái niệm 4D, 5D, 6D, 7D…, mỗi một yếu tố được quy ước thành một chiều (dimension) mới.

4D BIM: là mô hình BIM được tích hợp thêm yếu tố thời gian (quản lý tiến độ công trình). Mô hình 4D BIM cho phép nhà thầu tính toán và kiểm soát tiến độ thi công, nguồn cung và nhân lực trong quá trình thi công.

5D BIM: là mô hình 4D BIM tích hợp thêm yếu tố chi phí và hao phí, được ứng dụng để lập dự toán chi phí, kiểm soát vốn cho dự án.

6D BIM: là một nâng cấp của mô hình 5D BIM, kiểm soát thêm yếu tố năng lượng trong và ngoài công trình. Được các nhà thiết kế ứng dụng để kiểm soát các chỉ số năng lượng, nhiệt độ, ánh sáng của công trình.

7D BIM: là mô hình BIM tích hợp thêm thông tin về các thiết bị được sử dụng trong công trình với độ chi tiết cao dùng trong việc bảo trì bảo dưỡng trong quá trình vận hành của công trình.

Và theo thời gian, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sẽ có các chiều mới được phát triển thêm. Đó là cái nhìn tổng quan tình hình BIM trên thế giới, đã có những đơn vị ứng dụng thành công các mô hình BIM 6D, 7D nhưng họ đã phải trải qua rất nhiều bước, họ vẫn phải đi lên từ BIM 3D – phải xây dựng cơ sở vững chắc cho những yếu tố khác.

Bạn đang xem: Công nghệ bim là gì

“Nếu muốn phát triển lên các mô hình 4D trở lên thì bạn phải làm thật tốt mô hình 3D đã”

BIM 3D và Revit

Mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhất định, nhưng phần mềm Revit đang không ngừng được Autodesk cập nhật và bổ sung cộng với việc ưu thế không thể chối cãi trong việc đồng bộ:

Đồng bộ cực kỳ chặt chẽ với AutoCAD (cùng 1 hãng Autodesk)

Tạo thành một quy trình xuyên suốt từ kiến trúc, kết cấu đến MEP trên cùng 1 phần mềm Revit, hạn chế tối đa việc import và export gây thất thoát dữ liệu trước kia.

Liên kết với các phần mềm khác của hãng Autodesk như: Navisworks, Infraworks, 3Ds Max, Inventor…

Dữ liệu đồng bộ liên tục trên một mô hình tổng, giúp các kỹ sư có thể cùng thiết kế trên cùng một mô hình theo thời gian thực.

Tham Khảo: Chia sẻ cách tính vật liệu xây nhà cấp 4 rõ ràng chi tiết nhất

Nếu doanh nghiệp của bạn đang dần thấy hụt hơi trong ngành xây dựng thì việc chuyển đổi từ quy trình thiết kế CAD 2D cũ kỹ sang BIM 3D là một hướng đi đúng đắn, đặc biệt chính phủ Việt Nam đang định hướng đến năm 2023 BIM sẽ trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Và Revit sẽ là một lựa chọn sáng giá và thông minh cho bước chuyển mình này. Hãy xây dựng đội ngũ và chuẩn bị ngay hôm nay để có thể bắt kịp xu thế.

Autodesk Revit – Sơ lượt về Revit,

Autodesk Revit trong thiết kế kiến trúc.

Autodesk Revit trong thiết kế kết cấu.

Autodesk Revit trong thiết kế cơ điện MEPF.

Hotline: 0852852386

Nhiều hơn nữa với Autodesk Architecture, Engineering & Construction Collection

4D BIM với Navisworks, phần mềm quản lý và đánh giá dự án toàn diện giúp xử lý các bản vẽ rộng lớn, kết hợp mô hình tòa nhà, hạ tầng, cấp thoát nước… vào một mô hình chung. Phát hiện xung đột, phân tích và quản lý thời gian (4D) thi công dự án.

Civil 3D: phần mềm thiết kế hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông, cấp thoát nước, thủy lợi, san lấp…

Advance Steel: được xây dựng trên nền AutoCAD nhằm mô hình hóa 3D các chi tiết bằng thép.

Revit Live: dịch vụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi mô hình thiết kế từ Revit hoặc Revit LT sang dạng trình diễn nhằm có một cái nhìn trực quan hơn về dự án, có thể chia sẻ đến đối tác hoặc khách hàng. Hỗ trợ các công cụ tiên tiến như các loại kính VR.

Robot Structure: phần mềm mô phỏng, kiểm tra ảnh hưởng của tải, phân tích cấu trúc công trình chuyên nghiệp.

3Ds Max: phần mềm dựng hoạt ảnh, render hình ảnh chuyên nghiệp.

và nhiều phần mềm khác nữa…

Thông tin thêm

Cập nhật thông tin chi tiết về Git Submodules Và Ứng Dụng Trong Việc Chia Sẻ Tài Nguyên Dùng Chung trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!