Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Điều Hay Ho Khi Làm Việc Javascript Array # Top 12 Xem Nhiều | Xfsq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Điều Hay Ho Khi Làm Việc Javascript Array # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Điều Hay Ho Khi Làm Việc Javascript Array được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Sử dụng Every và Some khi có thể

Bài viết được sự cho phép của tác giả Kiên Nguyễn

Javascript array là kiểu dữ liệu cực kì phổ biến. Sử dụng Array khéo léo giúp code dễ hiểu, dễ đọc, lại vừa đỡ tốn công tốn sức. Ngoài ra, với các lập trình viên có kinh nghiệm, các method khi làm việc với array thường được sử dụng linh hoạt, uyển chuyển.

Thường mix lại như sinh tố mà uống vẫn ngon chứ không dở!. Đó chính là điều làm nên sự khác biệt giữa Senior và Junior

Tuyển dụng Javascript lương cao online

1. Xóa trùng lặp (duplicate) trong array

Xóa trùng lặp là vấn đề thường gặp trong array. Có rất nhiều nguyên nhân khiến ta loại bỏ đi các giá trị trùng lặp. Do insert nhiều lần, insert trùng lặp, tính toán số lần lặp, …

Để loại bỏ trùng lặp trong Javascript array, có thể sử dụng Set() và Operator (…)

let vehicles = ['bike', 'motobike', 'car', 'airplane', 'motobike'] let uniqueVehicle = Array.from(new Set(vehicles)); console.log(uniqueVehicle) let uniqueVehicle = […new Set(fruits)]; console.log(uniqueVehicle) 2. Sử dụng Every và Some khi có thể

Đối với hai function Every và Some thì không phải developer nào cũng biết. Tuy nhiên, sử dụng every và some có thể đặc biệt hữu ích khi thao tác với Javascript Array.

const numbers = [1, 2, 3, 4, -5] } numbers.every(isPositive); 3. Cast tất cả value trong javascript array

Một array có thể có nhiều kiểu data type (String, number, float, …). Javascript lại không ràng buộc chặt chẽ data type các phần tử trong array. Chính vì thế, nếu cần kiểm tra chặt với “===”, cần cast tất cả value về cùng một kiểu

let numbers = [ '1', '5', 8 ] numbers = numbers.map(Number) 4. Tạo array mới mà không sử dụng .map()

Nhắc tới method map tất nhiên sẽ có nhiều bạn đã biết. Tuy nhiên, trường hợp không muốn sử dụng .map. Vẫn còn một phương thức khác để tạo Javascript array là Array.from

var fruits = [ { kind: 'Apple', delicious: yes }, { kind: 'Banana', delicious: yes }, { kind: 'Avocado', delicious: no }, ]

Nếu chưa biết về method reference, có thể tham khảo qua bài Tuốt tuồn tuột về Java 8 – những thay đổi lớn!

5. Làm rỗng array – make array empty

Làm việt với javascript array tất nhiên sẽ có lúc muốn remove tất cả item trong array.

Tạo tạo quá trời rồi, giờ muốn làm cái array empty đi để sử dụng tiếp. Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

var fruitsArray = ["banana", "watermelon", "grape"]; fruitsArray.length = 0; console.log(fruitsArray); 6. Merge các array với nhau

Dữ liệu sử dụng cho array có thể tới từ các nguồn khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn merge tất cả lại với nhau thì sao?. Đơn giản lắm, chỉ với vài ba dấu chấm thôi (…)

var arrayOne = [1]; var arrayTwo = [2, 3]; var arrayThree = [4, 5, 6]; var arrayMix = […arrayOne, …arrayTwo, …arrayThree]; console.log(arrayMix);

Đúng nghĩa là dùng vài ba dấu chấm phải không nào?

7. Đảo ngược array

Đã làm việc với Javascript array thì tất nhiên không thể thiếu những lúc muốn đảo ngược value. Chẳng lẽ lại dùng vòng for i– như thời xưa cổ. Không hề phải mệt công như thế.

Chỉ đơn giản sử dụng phương thức reverse(), có ngay một array sau khi đã đảo ngược. Tất nhiên, với một dòng duy nhất.

var arrayOne = [1]; var arrayTwo = [2, 3]; var arrayThree = [4, 5, 6]; var arrayMix = […arrayOne, …arrayTwo, …arrayThree]; console.log(arrayMix); 8. Tổng các phần tử trong array

Tiêu đề đơn giản, bài toán đơn giản, nhưng đôi khi lại là câu hỏi phỏng vấn javascript core. Chỉ implement với một dòng duy nhất.

Anh em biết sử dụng gì không?. Đáp án là reduce!

var numArrayToSum = [1, 2, 3] console.log(sum);

Nhớ sử dụng nha, kẻo lại viết loằng ngoằng tốn thời gian

9. Phương thức .lastIndexOf()

Nếu array có các phần tử trùng lặp với nhau, remove duplicate thì đã đành. Nhưng nếu remove đi thì sao tìm được index.

var nums = [4, 5, 1, 6, 1]; var lastIndexOfOne = nums.lastIndexOf(1); console.log(lastIndexOfOne);

10. Tạo mock javascript array data

Trường hợp muốn khởi tạo mock data array, hoặc tính toán cộng trừ nhân chia gì đó. Ta muốn fill một loạt 10 quả táo trong array?, có ngay fill method. Muốn bao nhiêu cũng có

var appleArray = new Array(3).fill("Apple"); console.log(appleArray);

Ù uôi, lắm chiêu trò thế!

11. Tham khảo

Cảm ơn anh em đã đọc bài, nhớ like facebook page để không bỏ lỡ bài viết hay nha!

Top 10 Điều Nên Biết Khi Du Lịch Thiên Cầm

Contents

Thông tin về bãi biển Thiên Cầm

Thiên Cầm là một khu du lịch mới được xây dựng. Tổng thể khu du lịch rộng 200 ha, kéo dài từ ranh giới xã Cẩm Hoà (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đến bãi Cu Kỳ xã Kỳ Xuân, Kỳ Anh. Phía Đông Nam kéo dài đến xã Cẩm Nhượng. Đối xứng với bên này Thiên Cầm sơn (núi Thiên Cầm) bên kia là núi Đầu Voi cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) như hai mảnh của phím đàn trời đã án ngự dòng Kỳ La, buộc dòng suối trong văn vắt này uốn lượn rồi đổ êm ra biển. Truyền thuyết kể lại rằng, thời Vua Hùng thứ 13, khi qua đây nghe tiếng sóng biển và thông reo, ngỡ tiên gẩy đàn, nhà Vua bèn lệnh cho quần thần leo lên núi thấy giống chiếc đàn tỳ bà liền hạ bút phê ba chữ “Thiên Cầm Sơn”. Từ đó núi đá có tên Thiên Cầm. Hàng năm, khi mùa xuân đến, các Vua Hùng đều lên đây thưởng ngoạn cảnh trời mây non nước, nghe thông reo và thưởng thức những đặc sản biển. Đồn rằng, vào lúc trời yên biển lặng, đứng trên đỉnh Thiên Cầm có thể nghe được một thứ âm thanh rất lạ như là thứ nhạc của trời. Có lẽ vì vậy mà Thiên Cầm theo nghĩa đen là Đàn trời. Điểm nhấn của bãi biển này là có đầy đủ dịch vụ du lịch nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, tinh khiết.

Nên đi du lịch vào thời điểm nào tại bãi biển Thiên Cầm

Là vùng đất cuối cùng trên mảnh đất chữ S vẫn chịu tác động của nền khí hậu miền Bắc nên Thiên Cầm và Hà Tĩnh vẫn có một mùa đông rất lạnh, thời điểm này không thể đi tắm biển được nên du khách chỉ có thể đến với Thiên Cầm vào mỗi mùa hè. Khoảng từ tháng 4-6 là thời điểm tương đối thích hợp, tháng 7-8 trời vẫn nóng nhưng sẽ có nguy cơ gặp bão có thể ảnh hưởng tới vùng biển Thiên Cầm nhiều hơn. Nếu định đi du lịch Thiên Cầm vào dịp này, các bạn cần chú ý theo dõi thời tiết để đảm bảo an toàn. Các bạn nếu đi hãy chủ động theo dõi các bản tin dự báo khí tượng để biết thông tin về thời tiết trước khi đi.

Phương tiện di chuyển đến bãi biển Thiên Cầm

Vị trí của bạn từ Hà Nội đi đến Thiên Cầm:

Xe khách: Bạn mua vé xe tại bến xe Nước Ngầm, có rất nhiều hãng xe đi tới hoặc đi qua Hà Tĩnh, thường các xe từ bến Nước Ngầm đi về Hà Tĩnh là xe giường nằm cao cấp, giá vé khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ/ 1 người. Theo kinh ngiệm, bạn nên đi chuyến xe tối, ngủ 1 giấc trên xe, sáng hôm sau là đến Hà Tĩnh.

Máy bay: sân bay gần Hà Tĩnh nhất là sân bay Vinh cách Thiên Cầm Hà Tĩnh khoảng 40 km, sau khi tới sân bay Vinh, bạn đi taxi hoặc xe trung chuyển về Hà Tĩnh.

Tự lái xe ô tô riêng: Đi theo con đường quốc lộ 1, đi qua các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, qua TP Tĩnh có đường rẽ trái đi huyện Cẩm Xuyên, cứ rẽ trái là bãi biển Thiên Cầm.

Vị trí của bạn từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh phía nam đi đến Thiên Cầm:

Từ Tp Hồ Chí Minh bạn có thể để đi dến Thiên Cầm, Hà Tĩnh bằng xe khách, tàu hỏa hoặc máy bay. Nhưng hợp lý nhất là bạn nên đi bằng máy bay.

Sân bay gần nhất là sân bay Vinh cách Thiên Cầm Hà Tĩnh khoảng 40 km. Từ Tân Sơn Nhất bạn bay tới sân bay Vinh sau đó đi taxi hoặc xe trung chuyển về Hà Tĩnh.

Đi lại tại Thiên Cầm:

Để khám phá xung quanh bãi biển Thiên Cầm bạn có thể đi bộ hoặc thuê xe máy, dịch vụ du lịch ở Thiên Cầm tương đối phát triển nên bạn có thể dễ dàng thuê 1 chiếc xe máy với giá khoảng 100.000 – 150.000 VNĐ/ 1 ngày.

Lưu trú khi đi du lịch tại Thiên Cầm

Khu du lịch Thiên Cầm Hà Tĩnh có rất nhiều khách sạn, dọc theo bờ biển là hàng loạt khách sạn, resort, nhà nghỉ bình dân cho du khách lựa chọn. Giá phòng ở đây thường tăng đột biến vào dịp nghỉ lễ hoặc mùa hè do đó bạn nên đặt phòng sớm để có giá tốt và có nhiều phòng trống để chọn lựa. Bạn nên tham khảo giá kỹ trước khi đặt phòng vì ở khu vực này giá cả sẽ được các khách sạn đưa ra theo chất lượng của khách sạn.

Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo sau đây:

Khách sạn Công Đoàn: Thị trấn Thiên Cầm, Huyện Cẩm Xuyên – 0239 3862 226 hoặc 0239 3862 226

Khách sạn Bộ Công An: Xã Cẩm Thượng, Huyện Cẩm Xuyên – 0239 386 227 hoặc 0239 386 2275

Khách sạn Sao Mai: Tỉnh Lộ 4, Xã Cẩm Nhượng, Huyện Cẩm Xuyên – 0239 2214 286 hoặc 0239 3757162

Khách sạn Thiên Ý: Thị trấn Thiên Cầm, Huyện Cẩm Xuyên – 0913 836 707

Khách sạn Sông La: Thị trấn Thiên Cầm, Huyện Cẩm Xuyên – 0896 699 922

Khách sạn Tre Nguồn: Tỉnh Lộ 4, xã Cẩm Nhượng, Huyện Cẩm Xuyên – 0239 3757 999

Các địa điểm du lịch tại Thiên Cầm

Bãi biển Thiên Cầm: Bãi biển Thiên Cầm như hình cánh cung hay giống cây đàn cầm, có tới 3 bãi tắm, bãi chính dài 3 km đẹp, bãi khác dài khoảng 10 km, bãi cát trắng thoai thoải phẳng ít lồi lõm, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, bờ biển thoai thoải, có thể tắm ở xa bờ hơn 100 m, nước biển có độ mặn rất cao.

Hòn Bớc: Những du khách hiếu kỳ, ưa mạo hiểm có thể đi thuyền ra đảo Bớc với bãi đá kỳ thú, tuyệt đẹp để bạn tung tăng dạo chơi giữa biển trời mênh mông này, cát và đá vươn ra biển nhẹ nhàng, thoai thoải, du khách có thể đắm chìm trong làn nước xanh mát.

Núi Thiên Cầm: Núi không cao, lại nằm kề biển tạo thành một nơi sơn thủy hữu tình. Cách chân núi một trảng cát là chùa Yên Lạc xây dựng từ thế kỷ 13, một di tích đã được nhà nước xếp hạng, nơi có bộ tranh “Thập điện Diên Vương” nổi tiếng.

Khu du lịch Đồng Nôi: Được xây dựng trên diện tích hơn 40 ha đất cát, khu du lịch sinh thái Đồng Nôi – Thiên Cầm của Mitraco Hà Tĩnh nằm cách biển Thiên Cầm 1km, cách QL1A hơn 10km. Đến với Đồng Nôi, du khách có thể trượt cát, đi xe mô tô địa hình, tham quan khu vực đầm sen, câu cá, đi cầu tre, cầu khỉ, chụp ảnh với cánh đồng hoa hướng dương và trực tiếp trồng rau, thưởng thức trái cây tại vườn chợ nông sản, ẩm thực…

Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ: Khu Bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ được bao phủ bởi rừng kín với nhiều loại cây cho gỗ có tên trong sách đỏ Việt Nam như lim xanh, sến mật, gụ, lau, vàng tâm, trầm hương, song mật, lát hoa, côm bạch mã, chùm bao Trung Bộ, bời lời vàng, v.v… Đây là khu hệ thực vật phong phú đặc trưng cho nhiều luồng thực vật của khu hệ thực vật bản địa Bắc Việt Nam – Nam Trung Hoa, luồng thực vật Indonesia – Malaysia và luồng thực vật Hymalaya.

Hồ Kẻ Gỗ: Hồ Kẻ Gỗ là một hồ chưa nước nhân tạo tại xã Cẩm Mỹ, Cẩm Xuyên, hiện là hồ nước lớn nhất tỉnh Hà Tĩnh. Hồ Kẻ Gỗ là một công trình nhân tạo, nó mang tính chất phục vụ thuỷ lợi là chính, hồ được xây dựng trên lưu vực của sông Rào Cái. Hồ nằm giữa các sườn đồi, núi thuộc huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Vinh 70 km về phía nam. Hồ dài gần 30 km, gồm 1 đập chính và 10 đập phụ với sức chứa hơn 300 triệu m³ nước.

Chợ cá Cửa Nhượng: Dọc theo bờ biển xuôi về phía Nam, du khách sẽ đến với chợ cá Cửa Nhượng có tuổi đời trên một trăm năm với nghề làm mắm. Ghé thăm nơi này, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những người dân làng chài, hòa mình vào buổi chợ sớm khi chuyến tàu thuyền đầy cá.

Những món ăn ngon tại bãi biển Thiên Cầm

Chim Cù Kỳ: Đây là món ăn phổ biến của các tỉnh miền Trung nước ta nói chung và tại Hà Tĩnh nói riêng. Đây là loài chim rất khó bắt chỉ xuất hiện ở dãy Trường Sơn, vì vậy nếu muốn thưởng thức món ăn này thì du khách nên liên hệ để đặt trước. Chim Cù Kỳ ăn có vị ngọt, thịt mềm và thơm, chim cân nặng khoảng từ 2 kg – 3 kg, du khách có thể nấu cháo, nướng, quay, luộc tùy theo sở thích của mình cùng người thân. Tuy nhiên do số lượng chim hiếm và khó săn bắt nên nhiều nhà hàng bán đồ giả, đồ không đúng chất lượng để lừa người du lịch đến tham quan. Nên chọn các quán ăn có thương hiệu để tránh lừa đảo.

Các món về thịt dê: Dê ở Hà Tĩnh khác các món dê tại Ninh Bình, nếu là tín đồ của món thịt dê thì du khách nên thưởng thức thịt dê tại Hà Tĩnh. Thịt dê Hà Tĩnh da mỏng, vị thịt đậm đà hơn được nuôi ở các vùng khác của Hà Tĩnh chứ không phải tại gần bãi biển Thiên Cầm. Các nhà hàng tại Thiên Cầm đều phục vụ món ăn này đặc biệt là món dê nướng nổi tiếng.

Cháo cá mú: loại cá này khá đắt nhưng thơm ngon vô cùng. Cháo ăn lạ miệng, vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn không thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó tại bất cứ đâu ngoài Thiên Cầm. Một nồi cháo 7 người ăn khoảng 350.000 VNĐ, còn nếu muốn mua hẳn 1 con thì khoảng 1.000.000 VNĐ.

Các món về lươn: đã đến miền Trung khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh thì không thể bỏ lỡ các món về lươn ở đây. Với bí quyết làm lươn đặc trưng ở đây, chắc chắn sẽ không làm thực khách phải thất vọng. Bạn có thể thưởng thức các món lươn khi quay trở về Vinh.

Những hoạt động du lịch tại Thiên Cầm

Thiên Cầm đặc biệt nhiều khu vui chơi vào tối. Du khách có thể tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn nghỉ ngơi bên gia đình hoặc tham gia vào các hoạt động vui chơi ở đây.

Câu mực đêm: Đây là hoạt động rất thu hút du đặc biệt là giới trẻ thích khám phá, trải nghiệm. Giá 1.000.000đ/đoàn (5-7 người)

Đi xe đạp đôi: 30.000 -40.000 VNĐ/giờ thuê.

Ghế dù ở biển: 25.000VNĐ /ghế, rất phù hợp với những ai thích thư giãn nằm nghe tiếng gió và sóng biển.

Hát karaoke ngoài trời: Có lẽ đây là điểm khá đặc biệt và khác biệt ở vùng này. Người dân bản địa sau một ngày làm lụng tối đến họ thường đi uống nước và cùng hát cho nhau nghe. Đi bất cứ điểm nào bạn cũng có thể thấy những dàn karaoke ngoài trời như này ở biển Thiên Cầm.

Những món quà bạn nên mua về khi đi du lịch tại Thiên Cầm

Hải sản: Đã đi biển thì tất nhiên hầu hết du khách chọn mua hải sản về làm quà, du khách có thể mua các hải sản mang thương hiệu tại Hà Tĩnh mà giá hải sản khá rẻ, niêm yết rõ ràng như: mực 1 nắng, sá sùng, đồ khô,…

Kẹo cu đơ Hà Tĩnh: Kẹo có vẻ ngoài sần sùi nhưng khi ăn có vị ngọt của mật mía, vị ngậy của lạc quyện cùng vị thơm cay của gừng tươi. Điểm khác biệt so với kẹo cu đơ làm nhái ở một số nơi khác thì kẹo cu đơ tại Hà Tĩnh có lớp bánh đa bằng vừng đen, miếng bánh giòn màu sắc hài hòa. Vào 1 ngày đẹp trời, ngồi nhấm nháp miếng kẹo cu đơ giòn tan kết hợp cùng chén nước chè khô thì quả thật là sự kết hợp hoàn mỹ. Đây là món ăn được lựa chọn nhiều nhất để mua làm quà khi đến đây tham quan, du lịch.

Nước mắm Cửa Nhượng: Khác với nước mắm Nha Trang, Phan Thiết nổi tiếng hay các chai nước mắm được bày bán trong siêu thị thì mắm cá Cửa Nhượng được xem là linh hồn của người dân Hà Tĩnh. Nước mắm Cửa Nhượng có tuổi đời trên một trăm năm được đúc kết kinh nghiệm từ nhiều đời tạo nên hương vị mắm bùi ngọt, vị thanh không có mùi hôi, tanh của cá đọng lại. Du khách có thể mua về sử dụng hoặc để làm quà biếu, tặng người thân.

Lịch trình du lịch Thiên Cầm tham khảo trong 2 ngày

Từ vị trí của bạn đi xe giường nằm đến Tp. Vinh: Từ chúng tôi di chuyển đi Ngã 3 Đồng Lộc, tiếp tục đi về Thiên Cầm nhận phòng. Nhớ kiểm tra kỹ khách sạn ở Thiên Cầm để đảm bảo còn phòng.

Ngày 1: Thiên Cầm – Hồ Kẻ Gỗ:

06h30: Ăn sáng ngắm bình minh biển Thiên Cầm

07h30: Bắt đầu đi tham quan chùa Yên Lạc nơi có bộ tranh “Thập điện Diêm Vương’’ nổi tiếng, Khu du lịch Đồng Nôi và Hồ Khe Gỗ.

11h00: Quay trở lại biển Thiên Cầm ăn trưa và đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

14h00 – 16h00: Thuê xe đạp đôi chạy dọc đường bờ biển, chụp ảnh và tắm biển Thiên Cầm

Ngày 2: Biển Thiên Cầm – Trở về vị trí của bạn:

06h00: Đi chợ cá Cửa Nhượng

07h30: Ăn sáng và ghé qua tham quan Hải đăng Cửa Nhượng

09h00: Nghỉ ngơi, thu dọn đồ đạc, trả phòng

11h00: Lên xe di chuyển đến Tp. Vinh. Rồi trở về vị trí của bạn

Một số lưu ý khi đến bãi biển Thiên Cầm

Mang đầy đủ vật dung cá nhân cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Lựa chọn khoảng thời gian thích hợp để tránh vào mùa bão, cập nhật liên tục tình hình thời tiết để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Mang đầy đủ các giấy tờ cá nhân để có thể thuê các dịch vụ, đặt phòng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Nếu bạn di chuyển đến bãi biển Thiên Cầm bang tàu hỏa thì nên chọn chuyến di chuyển vào ban đêm để có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục có sức khỏe di chuyển vào chuyến hành trình tiếp theo.

Chấp hành nghiêm túc các quy định tại bãi biển Thiên Cầm.

Đăng bởi: Hoàng Quyên

Từ khoá: Top 10 điều nên biết khi du lịch Thiên Cầm

Giờ Làm Việc Sacombank – Thứ 7 Ngân Hàng Có Làm Việc Không?

Cập nhập khung giờ làm việc ngân hàng Sacombank.

Lịch/giờ làm ngân hàng Sacombank mới 2023.

Bảng Tóm Tắt Sơ Lược Ngân Hàng Sacombank

Tên đăng ký bằng Tiếng Việt  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Tên đăng ký bằng tiếng Anh  Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank

Tên viết tắt  Sacombank

Swift Code Sacombank  SGTTVNVX

Loại hình kinh doanh  Ngân hàng thương mại

Năm thành lập Năm 1991

Vốn điều lệ 477.302 tỷ đồng (Tháng 5/2023)

Hội sở Số 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Tổng đài Sacombank 1900 5555 88 – 0888 5555 88

Email hỗ trợ

Địa chỉ website

Dịch Vụ Ngân Hàng Sacombank Cung Cấp

Sacombank đã xây dựng, đặt hệ thống các trụ sở, phòng giao dịch khắp trên cả nước. Bao gồm các tình thành Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Các trụ sở, phòng giao dịch đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đặt ở vị trí đắc điện, rất thuận lợi dành cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Sacombank còn chú trọng nâng cao hoạt động của hệ thống ở mọi mặt. Việc tái bố trí các địa bàn bị chồng chéo đã giúp giao dịch tại ngân hàng hiệu quả, dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết hợp với đó là dịch vụ tiện dụng, hiện đại và hệ thống chăm sóc khách hàng ưu việt. Ngân hàng Sacombank đến nay đã có vị trí vững chắc trên thị trường: hệ thống 107 chi nhánh, 447 phòng giao dịch trên 52/63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Các dịch vụ ngân hàng Sacombank cung cấp:

Mở thẻ ATM/thẻ tín dụng

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Bảo hiểm

Gửi tiền tiết kiệm

Ngân hàng điện tử

Ngoại hối

Chuyển đổi tiền tệ

……

Chi tiết: Sacombank là ngân hàng gì?

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Trên Toàn Quốc Mới Nhất 2023

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Tại Các Chi Nhánh

Chúng tôi cập nhật đến bạn đọc giờ làm việc tại các chi nhánh của ngân hàng Sacombank. Cụ thể:

Giờ Làm Việc Sacombank Chi Nhánh Tại Hồ Chí Minh

Trụ sở chính của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín Sacombank tại số 266 – 268 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có các chi nhánh khác rãi khắp các quận huyện nhưng có chung giờ làm việc.

Lịch làm việc Sacombank tại các chi nhánh Hồ Chí Minh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Sacombank Chi Nhánh Tại Hà Nội

Tại đa số các chi nhánh Hà Nội của ngân hàng Sacombank đều thống nhất giờ làm việc. Cụ thể

Giờ làm việc vào buổi sáng: 7h30 – 11h30.

Giờ làm việc vào buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Tại Các Khu Vực

Giờ Làm Việc Sacombank Tại Các Khu Vực Miền Bắc

Các chi nhánh Sacombank tỉnh miền Bắc cũng tương tự các chi nhánh Hồ Chí Minh & Hà Nội. Khung giờ làm việc cụ thể sau:

Giờ làm sáng: 7h30 – 11h30.

Giờ làm chiều: 13h30 – 17h00

Có một số chi nhánh làm thứ 7: 7h30 – 11h30.

Lịch Làm Việc Sacombank Tại Các Khu Vực Miền Trung

Giờ làm sáng: 7h30 – 11h30.

Giờ làm chiều: 13h30 – 17h00

Có một số chi nhánh làm thứ 7: 7h30 – 11h30.

Thời Gian Làm Việc Sacombank Tại Các Khu Vực Miền Nam

Giờ làm sáng: 7h30 – 11h30.

Giờ làm chiều: 13h30 – 17h00

Có một số chi nhánh làm thứ 7: 7h30 – 11h30.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Tại Khu Vực Tỉnh Tây Nguyên

Khung giờ làm việc cụ thể:

Giờ làm sáng: 7h30 – 11h30.

Giờ làm chiều: 13h30 – 17h00

Có một số chi nhánh làm thứ 7: 7h30 – 11h30.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Tại Các Phòng Giao Dịch

Ngân hàng Sacombank có khung giờ làm việc đều như nhau. Các phòng giao dịch cũng như các chi nhánh đều thống nhất từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, lịch làm cụ thể như sau:

Khung giờ sáng: Từ 7h30 đến 11h30.

Khung giờ chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Có một số chi nhánh làm thứ 7: 7h30 – 11h30.

Ngân Hàng Sacombank Có Lịch Làm Việc Thứ 7 Không?

Lịch Làm Việc Sacombank Tại Các Phòng Giao Dịch

Phòng giao dịch Cây Gõ: Số 129, Minh Phụng, P.9, Q.6, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng giao dịch Sacombank An Giang: Số 333 đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, Long Xuyên, An Giang.

Phòng giao dịch Sacombank Bạc Liêu: Khu B1 A, Lô B đường Trần Phú, tỉnh Bạc Liêu.

Phòng giao dịch Châu Đốc (thuộc Chi nhánh Sacombank tại An Giang): Số 88 đường Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Phòng giao dịch Sacombank tại Châu Đốc (thuộc Chi nhánh ngân hàng tại An Giang): Số 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc, An Giang.

Lịch Làm Việc Sacombank Tại Các Chi Nhánh

Chi nhánh Sacombank tỉnh Đồng Tháp: Số 56 Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Chi nhánh Sacombank Cà Mau: Số 164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành Phố Cà Mau.

Chi nhánh Sacombank Kiên Giang: Số 137 Nguyễn Hùng Sơn, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành Phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Chi nhánh Sacombank Hậu Giang: Số 37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5, Phường 1, tỉnh Hậu Giang.

Chi nhánh Sacombank Sóc Trăng: Số 30 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, Thành Phố Sóc Trăng.

Chi nhánh Sacombank Vĩnh Long: Số 35B tại Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long.

Chi nhánh Sacombank Phú Quốc: Số 52B đường 30 Tháng 4, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Với những thông tin ở trên, tin rằng bạn đã nắm được giờ làm việc Sacombank. Hãy chú ý để sắp xếp lịch, chủ động đến ngân hàng đúng giờ làm việc để giải quyết các giao dịch nhanh chóng, tránh làm mất thời gian của bản thân.

Hiện nay, các dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán vay tại Sacombank đã có thể thực hiện qua Internet Banking. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này và thực hiện tại nhà, không cần tốn thời gian đến ngân hàng. Ngoài ra, bạn cần chú ý khi đến giao dịch tại ngân hàng phải đem theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Có thể bao gồm CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để giao dịch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Các Giao Dịch Được Thực Hiện Trong Giờ Làm Việc Sacombank

Trong giờ làm việc ngân hàng Sacombank, bạn có thể thực hiện một hoặc nhiều giao dịch cùng một lúc. Nhân viên trong ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất.

Truy vấn tài khoản cá nhân.

Thanh toán khoản vay.

Gửi tiền tiết kiệm.

Chuyển khoản hoặc nạp tiền vào tài khoản.

Tra cứu sổ tiết kiệm.

Thanh toán các dịch vụ khác…

…..

Cách Tra Cứu Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Online Trên Toàn Quốc

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như sắp xếp công việc. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tra cứu lịch làm việc của các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank. Cụ thể:

Bước 2: Tại mục chọn địa điểm bạn có thể lựa chọn “chi nhánh” cần đến rồi chọn “tỉnh/thành phố, quận/huyện” rồi nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Kết quả sẽ hiện thị đầy đủ thông tin: giờ làm việc, chi nhánh/phòng giao dịch, số điện thoại, fax,…

Kênh Giải Đáp Trong Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank

Tổng đài CSKH Sacombank: 1900 5555 88

Số Fax: (+84) 28 39 320 424

Địa chỉ: 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Sacombank Trong Giờ Làm Việc

Bạn cần tìm hiểu kỹ lương lịch làm việc của CN/PGD mà bạn cần đến để thực hiện.

Nên đến sớm trước 30 phút để thực hiện vì giao dịch diễn ra lâu nên cần đến sớm.

Chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cần thiết.

Phần Kết

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit – Web vay tiền online

5/5 – (5 bình chọn)

Học Tại Học Viện Hậu Cần Ra Làm Gì? Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

Tên trường: Học viện Hậu cần 

Tên Tiếng Anh: Military Academy of Logistics (MAL)

Địa chỉ: 

Trụ sở chính: phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

CS 2: Kim Sơn, thị xã Sơn Tây

CS 3: Kỳ Sơn, Hòa Bình

Mã trường: HEH

Số điện thoại tuyển sinh: 069.695.115 – 069.577.681

Thông tin chi tiết tại: Review Học viện Hậu cần có tốt không?

Với mục tiêu đào tạo sĩ quan hậu cần trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học với các chuyên ngành: quân nhu, chỉ huy tham mưu hậu cần, vận tải, doanh trại, xăng dầu, tài chính. Học viện Hậu cần ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt 

Ngày 7 tháng 2 năm 1993, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thừa nhận trình độ đào tạo đại học quân sự cho Học viện Hậu cần.  Với mục tiêu Đào tạo sĩ quan ngành hậu cần, tài chính, trường đã đạt được

Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ cứu nước

Huân chương Sao vàng

Huân chương Hồ Chí Minh

Huân chương Quân công hạng Nhất (3 lần)

Huân chương Quân công hạng Ba

Huân chương Chiến công hạng Nhất (3 lần)

Huân chương Chiến công hạng Ba (2 lần)

Huân chương Lao động hạng Nhì 

Không dừng lại ở đó, trường vẫn đang tiếp tục phấn đấu để phát triển thành trường góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Quân đội, củng cố Quốc phòng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Trải qua hàng thập kỷ xây dựng và trưởng thành, Học viện Hậu cần đã trở thành trung tâm giáo dục, nghiên cứu và đào tạo hậu cần, tài chính có uy tín của quân đội và đất nước. Học viện đã đào tạo hàng nghìn cán bộ hậu cần, tài chính cho Quân đội. Trường có quy mô hơn 5000 người, gồm 11 Cơ quan trực thuộc 12 Khoa giáo viên, 04 Hệ, 04 Tiểu đoàn quản lý học viên

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại phục vụ tốt cho giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học. Học viện Hậu cần là môi trường thuận lợi để tuổi trẻ luyện tài, rèn đức, thực hiện ước mơ, hoài bão, lập thân, lập nghiệp và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm nay học viện hậu cần đào tạo chỉ duy nhất chuyên ngành Ngành hậu cần quân sự với tổ hợp xét tuyển là A00 và A01.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trường hỗ trợ làm việc tại các đơn vị trực thuộc nên gần như không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra Trường. Sinh viên sẽ được làm tại vị trí hậu cần trong quân sự: Đảm bảo về vật chất trong quân đội, điều phối viên vận tải, quân y cho lực lượng vũ trang.

Học viện Hậu cần là một ngôi trường đào tạo ngành hậu cần quân sự tốt nhất trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là một ngôi trường đáng để các thí sinh nên cân nhắc về quyết định học tập. Qua những thông tin trên, các bạn có thể hình dung được sau khi học tại Học viện Hậu cần ra làm gì?

Hiện tượng phản xạ ánh sáng là gì? Phân loại và định luật của hiện tượng phản xạ ánh sáng

Advertisement

Lạm phát là gì? Hiện tượng lạm phát xảy ra khi nào? Nguyên nhân và cách kiểm soát tình trạng lạm phát

Tiền tệ là gì? Tiền tệ xuất hiện khi nào? Bản chất, chức năng và lịch sử ra đời của tiền tệ

Quầng mặt trời là gì? Hiện tượng vòng tròn quanh mặt trời có mang đến điềm xấu hay không?

Khi nào dùng s es? Hướng dẫn cách thêm s, es vào động từ, danh từ và cách phát âm

10 Ứng Dụng Tìm Việc Làm Tốt Nhất Trên Di Động

Tại ứng dụng chúng tôi người tìm việc có thể tìm thấy hơn 1000 đầu việc được làm mới mỗi ngày, đồng bộ hiển thị giữa website và ứng dụng, đảm bảo cho trải nghiệm đồng nhất dù người tìm việc sử dụng máy tính hay điện thoại di động.

Bộ lọc tìm việc tối ưu theo địa điểm, mức lương và loại công việc hay tìm việc theo từ khoá thông minh mang tới cho người dùng trải nghiệm tìm việc nhanh chóng, tiện lợi. Người tìm việc có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, cập nhật thông tin cho hồ sơ cá nhân mọi lúc mọi nơi để ứng tuyển kịp thời đến các nhà tuyển dụng.

LINK TẢI:

Muaban.net

Với các tình năng như bộ lọc dựa trên lịch sử làm việc, dựa vào kinh nghiệm, mục tiêu,… mà chức năng tìm tiệc do ứng dụng mang lại giúp người lao động có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng và đăng ký ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Từ đó giúp người tìm việc tiết kiệm thời gian và tìm việc hiệu quả. Với gần 40.000 đầu việc được cập nhật mỗi ngày; người lao động chỉ cần vài thao tác đơn giản trên di động là có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm cực tốt.

Muaban.net

TOPCV

Muaban.net

Ứng dụng di động TOPCV với các tình năng thông minh, tiện lợi giúp nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng. Với ứng dụng này, ứng viên có thể tự thiết kế và chỉnh sửa CV nhanh chóng với hơn 100 mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp ngay trên điện thoại. Khi lựa chọn chỉnh sửa thông tin của một mục cụ thể trên CV, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng vì hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý.

Ứng dụng TOPCV cung cấp cho ứng viên công cụ tìm việc nhanh chóng, hiệu quả tùy vào kinh nghiệm, mức lương mong muốn, công việc,… qua các bộ lọc thông minh. Hệ thống đang lưu trữ và kiểm duyệt hàng ngàn việc làm chất lượng cao mỗi ngày. Qua những thao tác đơn giản, ứng viên có thể nhanh chóng ứng tuyển, gửi CV cho nhà tuyển dụng mà không cần qua email. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng lưu lại những công việc yêu thích để ứng tuyển sau nếu chưa có nhu cầu vào thời điểm hiện tại.

Đối với những ứng viên đang muốn tìm một công việc phù hợp, ứng dụng TOPCV cung cấp công cụ Trắc nghiệm tính cách MBTI hay Trắc nghiệm Đa trí thông minh MI, giúp bạn khám phá năng lực bản thân, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và lựa chọn cho mình con đường sự nghiệp, việc làm như ý nhất.

Jobstreet VN

TOPCV

Với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn việc làm và ứng viên chất lượng tại các quốc gia Đông Nam Á, chúng tôi đến Việt Nam với sứ mệnh mang đến công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hạn chế tối đa việc làm lừa đảo trong kho dữ liệu khổng lồ lên đến trên 16.000 việc làm. Nhận giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á), chúng tôi Việt Nam đang xác lập những tiêu chuẩn đăng tuyển ứng viên trí thức chất lượng theo tiêu chí chung của vùng, hướng thị trường tuyển dụng tại Việt Nam tiệm cận với chuẩn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế và khu vực.

Sử dụng miễn phí ứng dụng tìm việc Jobstreet Việt Nam với sức mạnh công nghệ Jora để tìm hơn 100.000 việc làm từ các công ty, nhà tuyển dụng và trang tìm việc tại Việt Nam. Jobstreet giúp bạn tìm được việc ưng ý hoặc giúp bạn cập nhật thường xuyên với thị trường việc làm.

Viec.co

Jobstreet VN

Ứng dụng chúng tôi cho phép kết nối những người lao động tự do với các doanh nghiệp để giải quyết các nhu cầu việc làm đồng thời sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… tìm được người lao động thời vụ nhanh chóng. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu và là giải pháp hiện tại của các công ty cho thuê ngoài truyền thống không đáp ứng được các nhu cầu bức thiết này.

Khác với các ứng dụng như Indeed, LinkedIn thì chúng tôi cung cấp cho ứng viên hệ thống khớp (match) dựa trên lịch sử làm việc/cung cấp dịch vụ của mỗi người tìm việc và nhu cầu kiếm lao động của doanh nghiệp. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng ngay gần vị trí đang sinh sống và ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Hệ thống chấm công cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Viec.co

JobsGO

Cụ thể, người dùng có nhu cầu chuyển việc hay tìm việc truy cập vào JobsGO, hệ thống tự động phân tích các dữ liệu ban đầu do người dùng cung cấp như kinh nghiệm, kỹ năng, địa điểm làm việc, mức lương mong muốn, giới tính… Sau khi kết hợp với các tương tác khác của người dùng trên ứng dụng (sở thích, công việc ứng tuyển trước đây…) ứng dụng sẽ lọc ra danh sách các công việc phù hợp từ hơn 10.000 việc làm có sẵn trên hệ thống.

Chỉ sau hơn một năm đưa ứng dụng tìm việc và tuyển dụng ra thị trường, JobsGO thu hút nửa triệu lượt truy cập và hơn 50.000 lượt ứng tuyển hàng tháng. Trong đó, các tính năng cập nhật CV trên di động và hiển thị tự động tin tuyển dụng theo định vị dành được nhiều lời khen từ người dùng trên App store.

VietnamWorks

JobsGO

Chỉ vài thao tác đơn giản với ứng dụng VietnamWorks trên di động, người tìm việc giờ đây dễ dàng và nhanh chóng tìm việc làm, tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như chủ động trong việc gửi hồ sơ ứng tuyển. Bên cạnh việc cập nhật những tính năng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng trên phiên bản web, thì việc ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động đánh dấu cam kết mạnh mẽ của Vietnamworks trong việc đem lại những trải nghiệm dễ chịu nhất cho người tìm việc tại Việt Nam.

Trải nghiệm tìm việc nhanh và tiện dụng nhất với ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của VietnamWorks, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ việc làm cực kỳ đơn giản. Khi họ tìm được thông tin việc làm mong muốn, chỉ bằng một bước, người tìm việc có thể gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng và nhận phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng tìm việc này là việc tối ưu hóa ngôn ngữ tiếng Việt trong tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều này sẽ khiến người tìm việc tại Việt Nam cảm thấy thoải mái, thân thiện và thao tác dễ dàng.

Ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của Vietnamworks cho phép người tìm việc được trao đổi thông qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng (với điều kiện đại diện nhà tuyển dụng sẽ đồng ý chủ động trao đổi với người tìm việc mà họ thấy phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm). Tính năng này tạo điều kiện cho cả hai phía trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống.

Mỗi khi có việc làm phù hợp với các thông tin đã đăng ký của người tìm việc, sẽ có thông báo (notification) hiển thị trên màn hình điện thoại, giúp người tìm việc cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, nếu người tìm việc đã lưu lại thông tin việc làm họ thấy quan tâm nhưng chưa muốn gửi CV ngay, thì đến gần ngày hết hạn nộp CV, tính năng này sẽ tự động nhắc người tìm việc gửi CV cho công việc họ đã lưu và có thể muốn ứng tuyển. Hiện tại người dùng đã có thể download ứng dụng tìm việc chuyên nghiệp của VietnamWorks trên cả 2 nền tảng Android và iOS. VietnamWorks sẽ tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và hứa hẹn mang đến nhiều tính năng độc đáo để phục vụ người tìm việc tốt hơn.

VietnamWorks

CareerBuilder

Ứng dụng tìm việc và tư vấn nghề nghiệp từ CareerBuilder mang đến những trải nghiệm sử dụng dễ dàng, giao diện đẹp mắt và những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời. Với nhiều tính năng hữu ích được bao gồm trong một ứng dụng duy nhất, mọi ứng viên đều có thể dễ dàng tìm được công việc theo tiêu chí mong muốn, nắm bắt tin tức và các cơ hội nghề nghiệp xứng tầm, kết nối cùng nhà tuyển dụng, tạo hồ sơ cá nhân trong nháy mắt chỉ bằng “một cú chạm”.

LinkedIn: Job Search & News

CareerBuilder

LinkedIn: Job Search & News giúp người dùng tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các địa chỉ, công ty uy tín. Ngoài ra, LinkedIn: Job Search & News còn cung cấp các mẹo phỏng vấn cực hay để bạn sớm nhận được vị trí nghề nghiệp và mức lương mong muốn. LinkedIn Job Search cung cấp tất cả công cụ cần thiết giúp bạn dễ dàng tìm thấy công việc trong mơ hoặc để nhà tuyển dụng tìm thấy hồ sơ của bạn.

LinkedIn Job Search nhanh chóng tìm ra các cơ hội nghề nghiệp dựa trên vị trí dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Nó tự động đưa ra các đề xuất, thông báo theo từ khóa bạn đang tìm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo hồ sơ chuyên nghiệp hơn trên LinkedIn chỉ bằng một vài thao tác chạm màn hình đơn giản để thêm mọi vị trí cùng tên công ty đã từng làm. Lưu lại công việc quan tâm và tiếp tục tìm kiếm theo lịch trình. Mọi thứ trên LinkedIn đều hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân với bất kỳ ai.

LinkedIn là mạng xã hội dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc khá nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm việc mới với mức lương hậu hĩnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì tải LinkedIn: Job Search & News là lựa chọn khôn ngoan. Ứng dụng không những cung cấp thông tin chi tiết, đáng tin cậy về nhà tuyển dụng mà còn giúp bạn hoàn thiện hồ sơ ấn tượng trong mắt họ nữa đấy.

Indeed Job Search

LinkedIn: Job Search & News

Indeed Job Search – Ứng dụng tìm kiếm việc làm dành cho những ai chưa có việc hoặc đang muốn tìm kiếm làm nay đã có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS. Với sự xuất hiện của Indeed Job Search, giờ đây, tìm kiếm việc làm không còn là nỗi ác mộng đối với nhiều người nữa. Đối với những người hay tìm kiếm việc, Indeed Job Search đã chẳng còn xa lạ gì. Ứng dụng này đã tiếp cận được với hàng triệu người dùng trên khắp cả nước và đang được các doanh nghiệp uy tín sử dụng để tìm nguồn nhân lực cho công ty mình.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng này, người dùng sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một việc làm nhanh chóng và đảm bảo nhất. Đây được xem là một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm đơn giản và hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng đảm bảo được người dùng sẽ có một công việc phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra Indeed Job Search còn có một tính năng thông báo việc làm trên ứng dụng, người dùng thường xuyên nhận được thông tin việc làm phù hợp và ứng tuyển ngay để nắm bất cơ hội có việc làm.

Indeed Job Search hiện đang miễn phí trên mobile, nó cung cấp cho người dùng hàng triệu việc làm từ hàng nghìn trang web của các công ty và danh sách công việc. Bạn có thể tìm kiếm theo chức vụ, công ty và vị trí để tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Đăng bởi: Châu Nguyễn

Từ khoá: 10 ứng dụng tìm việc làm tốt nhất trên di động

10+ Món Ngon Cho Dân Văn Phòng📌Làm Việc Hiệu Quả

Cơm văn phòng

Nếu bạn là người ngại rườm rà mà vẫn không biết trưa nay ăn gì thì cơm văn phòng là lựa chọn thích hợp nhất.

Bún chả

Bún chả là một món ăn rất đơn giản mà vẫn đủ no cho các bạn dân văn phòng ăn vào buổi trưa. Bún chả được tạo ra bởi nước chấm, bún và chả nướng. Nước chấm được tạo từ tỏi, ớt, dấm, mắm, đường với đầy đủ chua, cay, mặn, ngọt. Trong mắm có thêm nộm đu đủ, cà rốt hoặc giá đỗ tùy nơi.

Chả nướng có cả miếng và viên, được làm từ thịt ba chỉ ăn cùng với bún rối. Có thể nói đây là đặc sẳn của người Hà Nội nói riêng, và cả nước nói chung. Đây chính là nét độc đáo trong nét ẩm thực của người kinh kỳ từ xưa đến nay. Mùi mỡ hành, mùi nước chấm chua ngọt và mùi thơm phức của thịt nướng dưới bếp than hồng. Tất cả hòa quyện tạo nên món ngon khó cưỡng.

Cơm rang dưa bò

Cơm rang dưa bò là gợi ý thứ tiếp theo cho câu hỏi Trưa nay ăn gì? của dân công sở văn phòng. Cơm rang dưa bò chỉ gồm các nguyên liệu quen thuộc và dân dã. Đó là cơm rang, cà chua, ớt, dưa muối và thịt bò.

Cơm rang vàng ươm được bọc bởi trứng gà cùng vị thơm đậm đà của thịt bò hòa quyện với vị chua của dưa. Mùi vị hấp dẫn, không hề ngán lại no lâu nên đây là món ăn được lòng dân công sở.

Cơm tấm Sài Gòn

Cơm tấm có nguồn gốc từ Sài Gòn và nay đã xuất hiện nhiều tại Hà Nội. Cơm tấm được nấu từ các hạt gạo vụn, bị bể rớt xuống khi sàng gạo.

Sau đó ăn kèm với cơm là sườn, trứng, bì, chả… Đôi khi, cơm tấm được ăn kèm với thịt kho tàu, gà, rau… như cơm bình thường. Tất cả đồ ăn và cơm được trình bày trong một đĩa.

Bún riêu cua

Lại một món ngon khác được làm từ cua trong danh sách top 10 món ăn cho bữa trưa công sở, đó là bún riêu cua. Bún riêu cua là món ăn truyền thống của Việt Nam và được biết đến rộng rãi.

Bún để làm bún riêu cua là loại bún rối hoặc bún lá. Riêu cua là chanh chua, nấu từ gạch cua đồng. Ngoài ra còn có thêm dọc mùng, cà chua, hành hoa, mẻ… Bún riêu cua thường ăn kèm với rau muống chẻ cọng, thân chuối non thái nhỏ, tía tô, kinh giới. Với vị chua thanh mát, đây là lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè nóng nực.

Bún cá

Bún cá là món ngon quen thuộc trong bữa trưa của dân công sở. Nước dùng trong veo, cá được chiên giòn tan cùng cọng bún trắng hài hòa với rau thơm. Ngoài ra, bún cá còn được ăn kèm rau sống như xà lách, tía tô, ngổ hương, măng muối…

Bún được chần rồi cho vào bát, lát cá chiên được đặt lên trên. Nhiều nơi nấu canh cá cùng rau cải, dọc mùng…Gia vị được cho thêm tùy sở thích là giấm tỏi, ớt bột

Bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm có nguồn gốc từ miền Bắc. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho câu hỏi: “Trưa nay ăn gì” của dân công sở. Thành phần chính bao gồm bún tươi, đậu rán, thịt luộc, chả cốm, dồi, mắm tôm.

Bún đậu là kết hợp tinh tế giữa miếng đậu rán vàng ươm quyện vào vị mắm tôm đậm đà. Rau sống ăn kèm lá tía tô, xà lách, kinh giới. Bún đậu mắm tôm là món ăn phù hợp với dân công sở vì mùi vị đậm đà và giá thành rẻ.

Bún bò Huế

Món ngon tiếp theo trong danh sách thực đơn “trưa nay ăn gì?” của dân công sở là bún bò Huế. Đây là đặc sản bạn không thể bỏ lỡ khi đến Huế. Hiện nay, bún bò Huế đã có mặt khắp ba miền đất nước.

Nguyên liệu tạo nên món bún bò Huế là bún, giò heo, thịt bắp bò và nước dùng có màu đỏ đặc trưng. Bún bò ở nhiều nơi còn có thêm chả cua, thịt bò tái, tiết… Trong nước dùng có mắm ruốc tạo nên mùi vị đặc trưng cho bún bò Huế. Thêm một ít bớt bột và rau sống là bạn đã có một bữa trưa ngon miệng tại văn phòng.

Cơm trộn Hàn Quốc

Cơm trộn Hàn Quốc còn được biết đến với cái tên Bibimbap, đây là món ăn đến từ Hàn Quốc. Cơm trộn được làm từ gạo nhật, dưa leo, thịt bò, thịt heo, kim chi, củ cải muối, nấm hương, cà rốt, rong biển… tùy sở thích.

Bánh đa cua Hải Phòng

Bánh đa cua là đặc sản đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Bánh đa cua hay còn được biết đến với tên gọi canh bánh đa. Bánh đa cua Hải Phòng là món ăn dân dã, thích hợp cho câu hỏi: “Trưa nay ăn gì?” với dân công sở.

Thành phần chính của bánh đa cua gồm: bánh đa đỏ, cua đồng. Gia vị và nguyên liệu kèm theo tùy theo khẩu vị gồm xương ống, tôm nõn, hành khô, bột nêm… Bánh đa cua ăn kèm một số loại rau nhúng như rau rút, rau muống hoặc rau cần. Ngoài ra còn có giấm tỏi, ớt ngâm, ớt bột, rau sống, giá đỗ để bạn ăn kèm.

Kimbap

Kimbap hay còn được biết đến với tên gọi cơm cuộn rong biển. Đây là món ăn nổi tiếng có nguồn gốc tại Hàn Quốc. Kimbap rất dễ làm, giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp với bữa trưa của dân công sở.

Nguyên liệu để làm nên món Kimbap rất dễ tìm tại các siêu thị hoặc ở các cửa hàng tiện lợi. Nguyên liệu chính là lá rong biển khô, cơm nấu chín, cà rốt, dưa chuột, trứng, xúc xích… Bạn cần một tấm tre để gói hoặc có thể tự cuốn bằng tay. Sự hòa quyện giữa dưa chuột, cà rốt với trứng rán, cơm và rong biển tạo nên hương vị đậm đà, khó quên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Điều Hay Ho Khi Làm Việc Javascript Array trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!