Xu Hướng 9/2023 # Top 8 Trang Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí Tốt Nhất # Top 9 Xem Nhiều | Xfsq.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 8 Trang Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí Tốt Nhất # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 8 Trang Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí Tốt Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.

chúng tôi

Đây là trang đăng tin bất động sản hiệu quả sở hữu công nghệ hàng đầu với chất lượng thông tin chính xác uy tín cùng lượng tiếp cận và truy cập người dùng lớn nhất hiện nay. Sở hữu kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, trang web này được đánh giá là vượt trội so với trang web về bất động sản của các nước trong khu vực.

Các thống kê gần đây cho thấy, trang web này đạt được 10 triệu lượng truy cập cùng gần 70 triệu lượt xem trang với 1 triệu tin rao vặt đăng mới mỗi tháng. Hơn thế nữa trang web này còn đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác và cập nhập nhất về lĩnh vực bất động sản nhằm giúp cho khách hàng tham gia có được những lợi thế cạnh tranh lớn hơn để từ đó định dạng và phát triển thương hiệu tốt nhất. Đây là trang đăng tin bất động sản uy tín sở hữu chuỗi khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước đáng tin cậy nhất nội địa hiện nay. Hiện nay trang đăng tin bất động sản này đã có gần 10 cơ sở tại các thành phố lớn hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:

(024) 3562 5939 – (024) 3562 5940

Ngành Bất Động Sản Học Trường Nào? Danh Sách Các Trường Đào Tạo Ngành Bất Động Sản Tốt Nhất

Ngành Bất động sản (Kinh doanh bất động sản) là một ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh. Các trường đại học, chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính, luật, kinh doanh, quy hoạch. Bên cạnh đó cồn bổ sung những kiến thức chuyên môn về môi giới, kinh doanh, đầu tư, quản lý bất động sản.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

tuyển sinh khối ngành bất động sản xét tuyển dựa trên khối A00, A01,D01 và D07. Điểm đầu vào của trường cũng tương đối cao, dựa theo các năm 2023 – 2023 – 2023 – 2023 là: 24.25 – 21.5 – 23.85 – 26.55.

Trường là đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực về quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh chính cho nước ta. Giúp các bạn sinh viên nắm được kiến thức về Bất động sản thực tế chi tiết nhất khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

Nếu bạn đang phân vân không biết phải theo học ngành bất động sản tại trường nào của khu vực miền Bắc. Thì trường

Đại học Nông Lâm của Đại học Thái Nguyên

cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Trường Đại học Nông Lâm – Thái Nguyên xét tuyển ngành bất động sản dựa trên các khối như: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Sinh, Toán – Anh – Địa và Văn – Sử – Anh. Ngành bất động sản của trường cũng thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên và cho thấy tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp vô cùng cao.

Bên cạnh đó còn có các trường như:

Đại Học Lâm Nghiệp (Cơ sở 1)

Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị

Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Nếu bạn đang sinh sống và muốn học tập tại khu vực miền Trung, thì trường

Đại học Nông Lâm – Đại học Huế

sẽ là lựa chọn hàng đầu trong ngành bất động sản này.

Sinh viên chuyên ngành Bất động sản còn được trang bị các kỹ năng khác, như kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý và lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, kỹ năng tin học. Ngoài ra còn được trang bị kỹ năng nghiên cứu khoa học và kỹ năng khởi nghiệp, tự tạo việc làm phù hợp với lĩnh vực Bất động sản.

Bên cạnh đó còn có các trường như:

Đại Học Phan Thiết

Trường

Đại học Tài chính Marketing

là trường nằm trong Top những ngôi trường đáng để theo học ngành bất động sản này. Sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tìm kiếm thông tin và viết báo cáo chuyên đề. Bên cạnh đó sẽ thực hiện thu thập, phân tích và đánh giá các dự án bất động sản tại một khu vực được phân công hoặc nghiên cứu cung cầu thị trường về một phân khúc bất động sản cụ thể.

Trường

Đại học Kinh tế chúng tôi luôn được nhiều học sinh lựa chọn khi theo học chuyên ngành bất động sản này. Bên cạnh chất lượng đào tạo tiêu chuẩn cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trường còn đề ra nhiều suất học bổng trao tặng cho thí sinh trúng tuyển vào ngành Bất động sản.

Tạo động lực để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập trong tình hình Covid -19 diễn biến phức tạp . Theo đó, thí sinh có điểm trúng tuyển cao sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng không giới hạn số lượng, trị giá 100%, 50% và 25% học phí.

Advertisement

Bên cạnh đó còn có các trường như:

Đại học Nam Cần Thơ

Đại Học Nông Lâm TP.HCM

Đối với những sinh viên sau khi tốt nghiệp, sau đây là một số ngành nghề các bạn có thể cân nhắc:

Nhân viên kinh doanh

Trợ lý giám đốc

Nhà đầu tư

Quản lý văn phòng bất động sản

Chuyên viên tư vấn đầu tư

Qua gợi ý về những trường đại học trên, có thể thấy việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với bản thân không hề dễ, đặc biệt là với Ngành bất động sản. Mong rằng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể quyết định sáng suốt và phù hợp khi lựa chọn cho bản thân hoặc con em mình nơi để gửi gắm và ươm mầm các tài năng trẻ cho đất nước sau này.

Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất – Download.vn

1. Driver Booster

Driver Booster có thể được lên lịch để tự động tìm các driver lỗi thời. Khi bản cập nhật mới được tìm thấy, bạn có thể dễ dàng bắt đầu download chúng từ ngay bên trong chương trình Driver Booster, vì thế bạn không cần phải tìm kiếm trên mạng để tải chúng về.

2. Free Driver Scout

Các driver thiết bị có thể được loại trừ khỏi quá trình quét với Free Driver Scout vì vậy chúng không hiển thị như là cần một bản cập nhật trong tương lai.

Một tính năng tuyệt vời khác trong Free Driver Scout là khả năng sao lưu và phục hồi các driver. Chương trình cho phép bạn sao lưu một số hoặc tất cả các driver và sau đó dễ dàng phục hồi chúng lần nữa nếu bạn cần.

3. DriverPack Solution

DriverPack Solution có một giao diện người dùng dễ sử dụng hơn phần lớn các lựa chọn khác trong danh sách. Chỉ có một vài phím và không có nhiều màn hình và tùy chọn gây rối.

Cũng có một số thông tin hệ thống cơ bản bao gồm trong DriverPack Solution cũng như một trình download phần mềm mà có thể cài đặt một số chương trình được đề xuất cho máy tính của bạn.

4. Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer cực kỳ dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng một thứ gì đó giống như một ổ cứng gắn ngoài để lưu trữ và cài đặt các trình điều khiển đã tải về trên bất kỳ máy tính nào khác.

5. SlimDrivers

Khi SlimDrivers tìm thấy bản cập nhật cho driver, bạn có thể thấy rõ ngày phát hành của driver được cài đặt hiện tại bên cạnh ngày cập nhật. Điều này giúp nâng cao sự tự tin rằng cập nhật là có thực và không phải là một trục trặc trong chương trình.

6. Driver Talent

Nó không chỉ có thể cập nhật các driver thiếu và lỗi thời mà còn sửa những driver hỏng và sao lưu tất cả driver đã cài đặt cho bạn. Kích thước của driver cũng như ngày phát hành và số phiên bản được hiển thị cho bạn trước khi tải xuống để bạn có thể chắc chắn rằng mình có được những gì đang cần.

7. Device Doctor

Bởi vì bạn phải tải bản cập nhật bên ngoài chương trình nên có lẽ đôi khi bạn cần giải nén file driver trước khi sử dụng chúng.

8. DriverMax

9. DriversCloud

DriversCloud (trước đây là Ma-Config) là một dịch vụ web miễn phí để tìm kiếm thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm của bạn, bao gồm driver cũ. Nó hoạt động bằng cách tải một chương trình cho phép trình duyệt thu thập thông tin từ máy tính của bạn.

10. DriverIdentifier

Với DriverIdentifier, bạn có thể quét driver khi không có kết nối Internet. Khi quá trình quét hoàn tất, DriverIdentifier sẽ cho phép bạn lưu danh sách các driver vào một file HTML.

11. Driver Easy

Bạn có thể sử dụng Driver Easy để kiểm tra bản cập nhật driver và tải chúng. Tính năng quét có thể được lên lịch để quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng khi máy tính của bạn không hoạt động, hoặc thậm chí mỗi lần bạn đăng nhập vào Windows.

12. DriverHub

Phần mềm cập nhật driver miễn phí DriverHub dễ sử dụng bởi nó tải & cài driver tự động, đồng thời, cung cấp một lựa chọn chuyên khôi phục dữ liệu toàn diện đề phòng sự cố xảy ra. Thiết kế giao diện DriverHub gọn gàng, chỉ có một vài nút bấm menu. Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy một số tùy chọn thay đổi thư mục download và vô hiệu hóa kiểm tra cập nhật chương trình.

Bạn có thể giữ nguyên mọi thứ thật đơn giản và cài bất kỳ đề xuất DriverHub đưa ra hoặc tới Advanced Mode để chọn driver mong muốn, xem số phiên bản và cài các driver thay thế (ví dụ: một driver mới hơn nhưng không phải phiên bản hiện tại).

Bit Driver Updater là phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí cho Windows 10, 8, 7. Nó sẽ giúp các ổ đĩa hệ thống được cập nhật liên tục.

Bit Driver Updater không chỉ update các driver thiết bị lỗi thời hoặc bị hỏng để tối ưu hóa và chạy PC ổn định mà còn đảm bảo sao lưu dữ liệu trên các ổ đĩa thiết bị nhằm giúp bạn có thể khôi phục chúng dễ dàng sau đó. Bit Driver Updater là sản phẩm của Bit Guardian, mang tới hàng loạt tính năng hỗ trợ PC chạy nhanh, ổn định và khỏe hơn.

Quét toàn bộ hệ thống: Ngay lập tức quét toàn bộ hệ thống để phát hiện các driver bị thiếu, lỗi hay bị hỏng.

Database drive phong phú: Công cụ này có cơ sở dữ liệu lớn nên nó có khả năng cài đặt các bản update thông minh, chỉ dành của nhà sản xuất.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Windows của bạn thường xuyên bị lỗi? Bạn mệt mỏi với trải nghiệm game nghèo nàn và các vấn đề kết nối Wi-Fi chậm? Máy in, bluetooth hay loa của bạn bỗng nhiên dừng đột ngột? Đây chỉ là một vài trong số những lỗi PC phổ biến có thể phát sinh do driver phần cứng lỗi thời. Để tránh những vấn để trên, tất cả việc bạn cần làm là tải công cụ Quick Driver Updater.

Hiện tại Quick Driver Updater là một trong số phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí có sẵn trên Windows. Nhờ nó, bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm các link tải driver chính thức trên web. Phần mềm này sẽ tự động phát hiện tất cả driver bị hỏng hoặc lỗi thời, sau đó update chúng bằng driver do chính hãng đề xuất.

Giao diện trực quan, chạy mượt mà.

Dễ hiểu và sử dụng.

Đây là phần mềm update driver free để quét và cập nhật các ổ đĩa trên laptop hoặc máy tính để bàn cho Windows. Tiện ích dễ sử dụng này không chỉ thay thế các driver cũ, không phù hợp bằng phiên bản mới nhất mà còn giúp mở khóa tối đa hiệu suất của PC Windows. Bên cạnh đó, Ashampoo Driver Updater còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác, khiến nó trở thành một trong số trình cập nhật driver tốt nhất hiện nay.

Download các driver được khuyến khích từ nhà sản xuất để PC luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Tích hợp sẵn công cụ lên lịch để kiểm tra driver trong ngày và thời gian mà bạn muốn.

Đem đến nhiều lợi ích hơn khi sử dụng các công cụ update driver miễn phí ở trên.

Đánh Giá Top Website Dịch Tiếng Hàn Online Miễn Phí Tốt Nhất

Ưu điểm:

Hỗ trợ dịch thuật đa phương thức: văn bản, hình ảnh, giọng nói.

Có thể nhập tối đa 5000 ký tự trong một lần dịch giúp việc dịch trở nên nhanh hơn, chính xác ý của từng đoạn văn hơn.

2. chúng tôi Website dịch tiếng Hàn online

Ưu điểm:

3. VIKI Translator: Trang web dịch tiếng Hàn sang Tiếng Việt online

Ưu điểm:

Hỗ trợ dịch tự động bao gồm: các trang web, văn bản, tài liệu hai chiều giữa tiếng Hàn và Tiếng Việt một cách chính xác.

Hỗ trợ tra từ điển ngay trên web.

Có thể dịch cả một câu hoặc cả đoạn văn dài.

Giao diện đơn giản, hỗ trợ Tiếng Việt và rất dễ sử dụng.

4. Naver Dịch: Web dịch tiếng Hàn Quốc trực tuyến, miễn phí

Naver Dịch là web dịch tiếng Hàn Quốc trực tuyến, miễn phí chuẩn nhất hiện nay, là công cụ chuyên dịch thuật tiếng Hàn ở mức độ chính xác cao cùng nhiều tính năng dịch thuật hữu ích, đây chắc chắn là địa chỉ web tốt nhất giúp người dùng dịch tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp.

Naver Dịch: Dịch tiếng Hàn Quốc trực tuyến, miễn phí

Ưu điểm:

5. Glosbe: Từ điển Tiếng Việt – Tiếng Hàn online

Glosbe: Từ điển Tiếng Việt – Tiếng Hàn online

Dịch thuật hai chiều các văn bản, tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác một nhanh chóng.

Hỗ trợ tra từ điển ngay trên trang web.

Hỗ trợ bàn phím ảo tiếng Hàn vô cùng tiện lợi.

Bản dịch khá trau chuốt, đảm bảo nội dung sau khi dịch hay và phù hợp nhất.

6. chúng tôi Web dịch tiếng Hàn sang Tiếng Việt trực tuyến

krdict.korean.go.kr là web dịch tiếng Hàn sang Tiếng Việt trực tuyến tốt nhất hiện nay, thuộc Thư viện Quốc gia Hàn Quốc, là từ điển song ngữ dùng để học tiếng Hàn, hỗ trợ dịch tiếng Hàn sang Tiếng Việt, giúp người dùng có thể dịch thuật tiếng Hàn một cách dễ dàng và chuẩn xác.

Ưu điểm:

Hỗ trợ dịch thuật tiếng Hàn sang Tiếng Việt một cách nhanh chóng.

Từ điển tiếng Hàn cùng nhiều ví dụ cụ thể.

Hỗ trợ bàn phím ảo tiếng Hàn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Giao diện thân thiện người dùng.

7. Tôi yêu bản dịch: Website dịch Tiếng Hàn Quốc online

Tôi yêu bản dịch: Dịch Tiếng Hàn Quốc online

Ưu điểm:

Đối với các nội dung ngắn thì Tôi yêu bản dịch dịch thuật rất tốt, nhưng đối với các câu thành ngữ hay các văn bản tương đối dài thì bản dịch cho ra kết quả tương đối chính xác.

8. WorldLingo: Trang web dịch tiếng Hàn Quốc sang Tiếng Việt online

WorldLingo là trang web dịch tiếng Hàn Quốc sang Tiếng Việt online được nhiều người ưa thích hiện nay, tích hợp khả năng dịch hơn 140 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với khả năng dịch thuật các văn bản, tài liệu tiếng Hàn một cách chuẩn xác đạt đến 80% nghĩa văn bản gốc. Đây chính là công cụ dịch thuật tiếng Hàn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm:

Có khả năng dịch tiếng Hàn một cách chuẩn xác.

Đa dạng hình thức dịch: nhập dữ liệu trực tiếp, nhận diện giọng nói, hình ảnh…

Có thể dịch các đoạn văn dài ngoằn số ký tự lên đến 20000 ký tự.

Nhược điểm:

Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Bất Động Sản

Tổng quan về kinh doanh bất động sản

Khái niệm kinh doanh bất động sản

Phân loại kinh doanh bất động sản

Bất động sản nhà ở

Đây là loại hình kinh doanh bất động sản gồm nhà xây dựng mới và nhà tái sử dụng. Bất động sản nhà ở có thể là nhà cho thuê, chung cư, khu căn hộ, nhà nghỉ,… Thị trường kinh doanh bất động sản nhà ở thường ưa chuộng các dự án căn hộ, toà nhà hoặc phân khu xây sẵn, vì vậy các chủ đầu tư hiện nay đã liên tục cho ra mắt những dự án tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Bất động sản thương mại – dịch vụ Bất động sản công nghiệp – hạ tầng

Loại hình kinh doanhbất động sản công nghiệp – hạ tầng gồm các tòa nhà sử dụng cho mục đích nghiên cứu, sản xuất, phân phối hoặc lưu trữ hàng hoá. Đây cũng là một trong những phân khúc có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Bất động sản đất

Loại hình bất động sản này còn gọi là đất trồng, đất dự án, trang trại trồng cây, hoa màu hay đất dùng cho chăn nuôi. Đất thuộc nhóm này là đất chưa phát triển hoặc tái sử dụng. Dù thuộc nhóm chưa phát triển, đất lô phân khu, đất tái định cư, đất tái sử dụng,… Đây đều tính là đầu tư kinh doanh bất động sản đất nền.

Việc kinh doanh bất động sản đất được đánh giá là cơ hội đầu tư tiềm năng bậc nhất hiện nay. Bởi lẽ, trong các loại hình bất động sản, đây là loại hình kinh doanh dễ làm, ít thủ tục và chịu vốn ít. Vì thế, việc kinh doanh bất động sản đất trở nên khá phổ biến trong giới đầu tư. Những công ty bất động sản thường mua đất vùng gần các thành phố lớn, xin thủ tục cấp phép và bán cho các cá nhân có nhu cầu.

Kinh doanh bất động sản cần gì?

Chú trọng tới yếu tố vị trí, giao thông, hạ tầng

Vị trí trong kinh doanh bất động sản là yếu tố quan trọng hàng đầu, có tác động trực tiếp tới giá trị sản phẩm bất động sản. Một dự án, một sản phẩm bất động sản nằm ở địa điểm đắc địa, kết nối dễ dàng với hệ thống giao thông sẽ gia tăng khả năng thanh khoản và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Ở đâu hạ tầng phát triển, ở đó bất động sản cất cánh. Những nhà kinh doanh địa ốc nên có tầm nhìn bao quát, định vị được giá trị dự án thông qua sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đơn cử như dự án Vinhomes Smart City – sở hữu tọa độ được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, vành đai 3, 5… Cộng hưởng với địa thế nằm trong “tam giác vàng” của 3 tuyến metro 5, 6, 7, vị trí đại đô thị thông minh được giới chuyên gia nhận định là có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai, đặc biệt là khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động.

Lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính

Không chỉ riêng bất động sản, trước khi kinh doanh bất kì một lĩnh vực nào, khả năng tài chính cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định sản phẩm được lựa chọn. Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có giá trị đầu tư lớn vì thế nhà đầu tư nên tính toán và cân đối chi phí, nguồn vốn sao cho phù hợp với sản phẩm mục tiêu.

Tính thanh khoản của bất động sản

Đặc thù của bất động sản có tính thanh khoản cao là dễ dàng mua bán, giao dịch nhanh chóng. Nhà kinh doanh nên cân nhắc yếu tố này bởi chúng sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm bất động sản. Đồng thời kinh doanh những sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư thu lại được lợi, tức tiền thuê hàng tháng.

Chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch

Luật kinh doanh bất động sản

Theo đó, mọi hoạt động kinh doanh bất động sản đều được bình đẳng trước pháp luật. Các bên sẽ thông qua hợp đồng để tự do thỏa thuận, dựa vào cơ sở tôn trọng lợi ích, quyền lợi hợp pháp của nhau và tuân thủ pháp luật. Bất động sản được đưa vào kinh doanh cần có những điều kiện phù hợp theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản như sau:

Các công trình xây dựng và quyền sử dụng đất: loại hình này được cụ thể bằng các loại hình như nhà phố, căn hộ chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng, shophouse,… Các sản phẩm bất động sản này cần đáp ứng một số điều kiện như công trình xây dựng gắn liền với đất trong giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất, có đăng ký quyền sở hữu nhà.

Các loại bất động sản hình thành trong tương lai: quy định cụ thể về việc kinh doanh chưa có ở loại hình này, vì vậy chúng sẽ đòi hỏi nhiều điều kiện hơn để được đưa vào mua bán bất động sản, bao gồm giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, bản thiết kế bản thi công đã được phê duyệt bởi chính quyền địa phương, hồ sơ dự án, giấy phép xây dựng và giấy tờ về việc nghiệm thu cơ sở hạ tầng của công trình tương ứng với tiến độ dự án.

Một quy định nữa cần nhấn mạnh là việc kinh doanh bất động sản cần được thực hiện minh bạch, trung thực và công khai. Các cá nhân, tổ chức được kinh doanh bất động sản ngoài phạm vi bảo vệ quốc phòng, an ninh nhưng phải dựa vào sự phê duyệt từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất.

Kết

Bất động sản luôn là một trong những ngành mũi nhọn của thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Kinh doanh bất động sản yêu cầu một chiến lược khôn ngoan, nắm bắt sự lên xuống của thị trường đồng thời hiểu rõ sản phẩm.

Bất động sản trong dịch Covid-19: Hai xu hướng nổi bật dẫn dắt thị trường

Biệt thự nghỉ dưỡng – “khẩu vị” đầu tư riêng của giới thượng lưu

Top Phần Mềm Quản Lý Phân Vùng Ổ Cứng Miễn Phí Tốt Nhất

Nếu bạn là một người dùng năng cao và sử dụng máy tính để khởi động 2 hoặc 3 hệ điều hành khác nhau thì có lẽ bạn không thể không chia nhỏ ổ đĩa SSD và HDD thành các phần vùng nhỏ. Trong trường hợp đó, chúng tôi đã liệt kê cho bạn những phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng miễn phí tốt nhất cho Windows và Linux.

1. EaseUS Partition Master

2. AOMEI Partition Assistant

Bạn có thể download AOMEI Partition Assistant miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Nó cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn cho người sử dụng, bao gồm thay đổi kích thước, kết hợp, chia tách, tạo, định dạng, sao chép và phục hồi phân vùng. Nó cũng có thể chuyển đổi hệ thống file từ FAT sang NTFS và ngược lại mà không mất bất kỳ dữ liệu nào. Chương trình cũng cho phép MBR được xây dựng lại từ đầu.

Như hầu hết các phần mềm được gọi là miễn phí thì một số tính năng quan trọng nhất của AOMEI Partition Assistant đã được ẩn sau một bức tường chi phí, bao gồm khả năng di chuyển hệ điều hành sang một ổ HDD hoặc SSD khác và chuyển đổi giữa phân vùng chính và phân vùng logic. Phần mềm cũng có thể được dùng để tạo đĩa Windows khởi động hoặc ổ đĩa flash. Được gọi là Windows PE Builder, nó cho phép bạn thiết lập phân vùng ngay cả khi không có một hệ điều hành được cài đặt.

3. MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard là một chương trình quản lý phân vùng khác, cung cấp phiên bản miễn phí nhưng đi kèm một loạt các tính năng. Như bạn mong từ hầu hết các phần mềm quản lý phân vùng khác, phiên bản miễn phí của MiniTool Partition Wizard có thể tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, xóa, định dạng, ẩn, hiện, chia tách, kết hợp, sao chép, tạo bản sao và thậm chí là khôi phục các phân vùng đã xóa. Hơn nữa, chương trình cũng cho phép người dùng xây dựng lại MBR và chuyển đổi hệ thống file từ FAT sang NTFS và ngược lại.

4. Paragon Partition Manager

Như hầu hết các chương trình khác trong danh sách, Paragon Partition Manager cũng cho phép người dùng tạo, định dạng, thay đổi kích thước, xóa, ẩn và sao chép phân vùng. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi loại phân vùng ổ đĩa từ MBR sang GPT và ngược lại. Trong khi phiên bản miễn phí của Paragon Partition Manager cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng, thì bạn sẽ cần mua phiên bản Paragon Partition Manager Pro nếu muốn các tính năng bổ sung khác như hợp nhất các phân vùng, chuyển đổi NTFS sang FAT32, chuyển đổi đĩa động sang cơ bản và nhiều hơn nữa.

Paragon Partition Manager cũng hỗ trợ cấu hình GPT/ UEFI và hoạt động với hệ thống file HFS+ của Apple. Phiên bản miễn phí của chương trình không quá giàu tính năng, nhưng nó đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như hoạt động hiệu quả.

5. GParted

GParted là một trình quản lý phân vùng mã nguồn mở mạnh mẽ và miễn phí cho hệ điều hành Linux, nhưng cũng có thể được sử dụng trên Mac hoặc Windows bằng cách khởi động từ GParted Live. Chương trình không chỉ cho phép người dùng tạo, thay đổi kích thước, xóa, di chuyển và sao chép các phân vùng ổ cứng mà còn tạo một bảng phân vùng và tắt/ bật các cờ phân vùng. Như mong đợi từ một chương trình chạy trên Linux, GParted hỗ trợ ext2, ext3 và ext4 cùng với NTFS, FAT16, FAT32 và nhiều hệ thống tệp tin khác.

Là một phần mềm mã nguồn mở, nó cũng hoàn toàn miễn phí cho bất kể trường hợp sử dụng nào của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới làm quen với quản lý đĩa, bạn có thể thấy giao diện của nó không trực quan như các giải pháp thương mại được đề cập trong danh sách này.

Tải GParted cho Linux

6. Macrorit Disk Partition Expert

Đối với tất cả các tính năng sáng tạo của nó, Macrorit thiếu một vài tính năng quan trọng mà có thể tìm thấy trên một số phần mềm khác được đề cập trong danh sách này. Một trong những tính năng quan trọng nhất bị thiếu trong phần mềm là khả năng di chuyển hệ điều hành. Mặc dù không thực sự là một việc lớn nếu bạn muốn sử dụng phiên bản miễn phí của chương trình, nhưng nếu bạn muốn có một bộ phần mềm đầy đủ tính năng và sẵn sàng trả tiền cho nó, thì còn có các lựa chọn khác giàu tính năng hơn trên thị trường, mặc dù chúng có chi phí cao hơn một chút.

7. Acronis Disk Director

Acronis Disk Director là một trong số phần mềm phân vùng ổ cứng

Advertisement

tiên tiến nhất nhưng có giao diện đơn giản và cực dễ điều hướng. Nó cung cấp hàng loạt tính năng bạn mong đợi ở một phần mềm chia ổ cứng. Đúng như tên gọi, bạn có thể tạo, hợp nhất, tách, chỉnh lại kích thước, định dạng và kích hoạt các phân vùng ổ cứng mà không làm mất dữ liệu. Phần tuyệt nhất của Acronis Disk Director là bạn có thể di chuyển dữ liệu từ ổ cứng sang SSD bằng cách nhân bản đĩa ở cùng định dạng và phân vùng.

Giống như phần mềm cùng chức năng khác, Acronis Disk Director cho phép người dùng khôi phục các phân vùng dữ liệu đã xóa hoặc mất trong trường hợp máy tính bị lỗi khởi động. Bạn có thể dùng thử Acronis Disk Director 30 ngày trước khi quyết định mua sản phẩm. Acronis Disk Director hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

8. Cute Partition Manager

Tương tự như GParted, Cute Partition Manager là phần mềm chia ổ cứng tiện ích. Tiện ích này được thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ trong lĩnh vực quản lý phân vùng ổ đĩa máy tính. Tuy nhiên, nó không dành cho tát cả mọi người dù được phát hành miễn phí.

Thiết kế giao diện Cute Partition Manager khá cổ điển nên dễ điều hướng. Bạn có thể khởi động trực tiếp phần mềm này từ USB để quản lý các phân vùng. Bạn có thể thay đổi hệ thống file, tạo phân vùng đĩa, xóa driver và nhiều hơn thế nữa. Thế nhưng, bạn sẽ phải làm việc trên shell interface dùng bàn phím bởi nó không hỗ trợ chuột. Nhờ nó, bạn có thể quản lý và chuyển đổi các hệ thống file Windows như NTFS và FAT mà không mất bất kỳ dữ liệu nào.

Ngoài ra, Cute Partition Manager là phần mềm quản lý phân vùng cho người dùng chuyên sâu nên bạn cũng có thể thay đổi boot flag theo cách thủ công trong bảng ghi boot chính (MBR). Nó sẽ giúp bạn biết phân vùng nào được khởi động từ hệ điều hành.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 8 Trang Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí Tốt Nhất trên website Xfsq.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!